“Thật kinh tởm” – Nhận xét về sự giống nhau trên khuôn mặt của Charles Leclerc và bạn gái của anh ấy

Charlotte Sine và Charles Leclerc quyết định chia tay vào tháng 12 năm 2022, khiến những người hâm mộ ngạc nhiên khi biết tin này thông qua một thông báo trên Instagram khiến công chúng tò mò về bạn gái cũ của anh ấy. Điều quan trọng cần lưu ý là Siné biết Giada Gianni, đối tác lâu năm cũ của Leclerc. Mối quan hệ của người lái xe với Gianni kết thúc khi anh ấy quyết định đặt sự nghiệp Công thức 1 của mình lên hàng đầu và gia nhập Ferrari vào năm 2019. Nhưng trong suốt thời gian này, Siné và Leclerc ngày càng thân thiết hơn và vào tháng 12 năm 2019, họ cuối cùng cũng bắt đầu hẹn hò.

Charlotte Sine, người thường thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Monegasque trong trường đua, đã mất tích một cách rõ ràng tại hiện trường. Thay vào đó, tin đồn về Alexandra Saint Mleux, người tình mới được cho là của Leclerc, bắt đầu lan truyền.

Charles Leclerc đã cố gắng giữ bí mật về cuộc sống tình yêu được đồn đại của mình, nhưng sau khi chia tay với Charlotte, anh và Alexandra đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau. Ngoại trừ việc cô ấy là một cư dân Pháp đang nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, Alexandra, người mẫu TikTok của Ý, hầu như không được biết đến. Công chúng biết đến sự hiện diện của anh ấy tại Monaco Grand Prix sau khi một người dùng Twitter có tên @scuderiafemboy đăng một bức ảnh của anh ấy trong bãi tập.

Người xem không khỏi ngạc nhiên trước sự giống nhau đến kỳ lạ của Alexandra với Charlotte Sine, bạn gái cũ của Charles Leclerc, dù vẻ đẹp quyến rũ của cô rất nổi bật. Người hâm mộ vô cùng sửng sốt trước sự giống nhau ngoài ý muốn này, khiến họ bày tỏ sự bất ngờ và tham gia vào rất nhiều cuộc thảo luận trực tuyến.

Người hâm mộ phản ứng với những điểm tương đồng giữa bạn gái của Charles Leclerc

Tình huống này rất khó để người hâm mộ không chú ý vì có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi Charles Leclerc và Twitter tràn ngập những phản ứng như vậy.

Dù nhiều người phản đối mọi phán xét và so sánh giữa Sine và Mleux, nhưng sự xuất hiện thường xuyên này chắc chắn sẽ là chủ đề bàn tán cho đến khi Charles Leclerc hay Mleux chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *