“Thật là lãng phí tiền”: Việc Spencer Dinwiddie chuyển đến Los Angeles Lakers Làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi

BẢN TÓM TẮT

  • Các báo cáo tiết lộ rằng Spencer Dinwiddie có kế hoạch gia nhập Los Angeles Lakers
  • Người hâm mộ Lakers vẫn không bị thuyết phục về việc Dinwiddie giúp đội của họ cạnh tranh danh hiệu.

Người hâm mộ Los Angeles Lakers có vẻ không tin rằng việc bổ sung Spencer Dinwiddie vào danh sách của họ sẽ thay đổi đội bóng nhiều. Cộng đồng bóng rổ biết rằng thời hạn giao dịch NBA đã trôi qua vài ngày trước. Một trong những tên tuổi lớn nhất có liên quan là Dinwiddie. Brooklyn Nets đã đổi anh ta cho Raptors, đội đã lên kế hoạch từ bỏ anh ta.

Điều đó khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do và cho phép bất kỳ đội nào trong giải đấu đưa ra mức giá thấp hơn đáng kể so với hợp đồng hiện tại của anh ấy và đưa anh ấy vào danh sách của họ. Vì Spencer sinh ra ở Los Angeles nên một số báo cáo chỉ ra rằng anh ấy có thể trở lại để giúp LeBron James và Anthony Davis cạnh tranh các danh hiệu NBA. Tuy nhiên, một số người hâm mộ không cho rằng đây là một ý tưởng hay.

Spencer Dinwiddie tiết lộ kế hoạch gia nhập Los Angeles Lakers

Mặc dù Toronto Raptors vẫn chưa hoàn tất thủ tục từ bỏ Spencer Dinwiddie và mua đứt hợp đồng của anh ấy, nhưng anh ấy đã thể hiện sự quan tâm đến việc chơi cho Los Angeles Lakers. Người trong cuộc cấp cao của NBA Shams Charania là người đầu tiên tiết lộ câu chuyện và tiết lộ rằng các nguồn tin thân cận với Spencer tin rằng anh ấy sẽ gia nhập Lakers sau khi quyền miễn trừ của anh ấy được xóa.

Khi nghe tin tương lai của anh với tư cách là thành viên của Los Angeles Lakers gần như đã được xác nhận, một số người hâm mộ cho rằng điều này sẽ gây lãng phí cho mức lương giới hạn mà Lakers hiện có”.Đặc biệt là tài năng được đánh giá cao khi chơi trong một đội không lọt vào trận chung kết. Lmao thật là lãng phí tiền bạc.”

Những người hâm mộ Laker khác, những người tin rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện cơ hội giành chức vô địch NBA của họ cũng đã được phần còn lại của cộng đồng bóng rổ giành được sự ủng hộ. Điều này dẫn đến câu hỏi liệu việc mua lại Spencer có cải thiện được tình hình hiện tại của Lakers hay không.

Liệu việc thêm Dinwiddie vào danh sách có thay đổi được điều gì cho Lakers không?

Thật không công bằng khi xác định giá trị của một cầu thủ trong một đội ngay cả khi anh ta chưa chơi một trận nào cho họ. Tuy nhiên, có thể nói rằng việc bổ sung Dinwiddie vào danh sách của họ sẽ không thay đổi nhiều đối với Lakers. Hiện tại, D’Angelo Russell đang thi đấu với phong độ cao cho đội.

Cả DLo và Austin Reaves hiện đang là hậu vệ xuất phát cho LA Lakers. Vì vậy, một trong số họ sẽ phải ngồi dự bị để Dinwiddie có thời gian ra sân. Cắt giảm việc đào tạo một cầu thủ đã tạo dựng sự ăn ý với đội trong suốt mùa giải để thay thế cho một ngôi sao đã được giao dịch nhiều và được miễn trừ có thể không phải là quyết định tốt nhất nên thực hiện.

Mặc dù việc bổ sung thêm tài năng vào đội hình ít nhất sẽ mang lại cho họ chiều sâu, nhưng người hâm mộ Laker nên suy nghĩ kỹ trước khi thúc đẩy nhượng quyền thương mại của họ ký hợp đồng với Spencer Dinwiddie sang một hợp đồng khác. Rốt cuộc, họ sẽ có ít không gian giới hạn lương hơn và khả năng linh hoạt để di chuyển trong tương lai nếu việc mua lại anh ấy không giúp ích gì cho đội.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *