“Thật tệ” – John Cena không sẵn sàng từ bỏ mánh lới quảng cáo ‘nguyên mẫu’ của mình trước khi ra mắt WWE

Trong thế giới WWE, John Cena là một cái tên khá nổi tiếng. Làm việc trong lĩnh vực này hơn 20 năm, anh chưa bao giờ ngừng hứa hẹn về tinh thần thể thao với khán giả. Nhà lãnh đạo Cenation chưa bao giờ đứng ngoài ánh đèn sân khấu trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã tham gia một số cuộc so tài quan trọng trong WWE. Ông là một tấm gương sống về kinh nghiệm và để lại một di sản vô song.

John Cena ra mắt WWE sau khi đối đầu nổi tiếng với Kurt Angle và chấp nhận một thử thách mở được đưa ra cho anh ta. John đã mở ra Kỷ nguyên xâm lược tàn bạo trong WWE và bắt đầu chuỗi trận đưa anh trở thành siêu sao trong nhiều năm. Anh ấy chắc chắn vẫn là người cầm cờ của WWE. Nó thực sự truyền cảm hứng cho nhiều đô vật trẻ làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc.


Trước khi thành công ở WWE, Cena đã đấu vật ở Ohio Valley Wrestling, một phần của Tổ chức WWE dành cho những tài năng trẻ và sắp ra mắt. Hiện tại, anh ấy đang đấu vật trong nhiều chương trình đấu vật độc lập khác nhau với nghệ danh ‘The Prototype’. Nhân vật của anh ấy giống một người máy, khiến anh ấy giống một bức tranh hơn là một con người.

Anh ta mang mình như một con robot trong cơn thịnh nộ trong suốt mánh lới quảng cáo ‘Prototype’ của mình. John Cena đã chia sẻ một trận đấu hiếm hoi trong những ngày đầu làm The Prototype trên Tiktok. Anh ấy nhớ trang phục của mình quá chật và bằng cách nào đó kéo dài cả trận đấu.


John Cena đã tuyên bố, “Tôi mua nó ở một nơi chuyên may trang phục cho các vũ công nước ngoài. Và chúng rất mỏng và không đủ bền. Và chàng trai, tôi có vui vì họ đã sống sót trong cuộc thi này không?” Anh ấy tiếp tục nêu rõ hiệu suất của anh ấy đã đặt ra tiêu chuẩn để cải thiện như thế nào. “Những gì tôi đang làm ở đây là đặt ra tiêu chuẩn để cải thiện. Sự tự tin của tôi không bị mất đi vì sự mệt mỏi của tôi, ” Cena nói.

John đã giành chiến thắng trong trận đấu với Sidewalk Slam, đòn này sẽ trở thành một trong ‘Năm chiêu thức diệt vong’. Nhà lãnh đạo Cenation được coi là người có tính cách đáng ngạc nhiên trong suốt Nhân vật Nguyên mẫu của mình và hoàn toàn tập trung vào việc trở thành nhân vật lớn tiếp theo.

Tại sao John Cena lại bỏ Prototype Gimmick của mình?

John Cena được người hâm mộ biết đến với mánh lới quảng cáo Never Give Up và đã có một trong những sự nghiệp thành công nhất trong WWE. Mánh lới quảng cáo Nguyên mẫu của anh ấy chắc chắn không phải là thứ sẽ giúp anh ấy phát triển hơn. Trong cuộc phỏng vấn, Cena nói rằng tính cách của anh ấy rất tệ và không phải điều gì sẽ biến anh ấy thành siêu sao.


John Cena đã tuyên bố, “Bạn phải tạo ra một cá tính cho chính mình và đầu tư vào cá tính đó và hy vọng mọi người có được nó. Và nhân vật của tôi là The Prototype. Nửa người, nửa máy và 100% thối nát. Nó rất tệ”.

Mặc dù thất bại với tư cách là Nguyên mẫu, John Cena vẫn ra mắt WWE và giành được sự tôn trọng của mọi người. Anh ta biến mình thành Doctor Thuganomics, điều này giúp anh ta bước vào giai đoạn sự kiện chính. Trong quá trình chạy đua, Cena đã trở thành một huyền thoại hoàn chỉnh và được coi là một trong những người giỏi nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *