The Iron Sheik đã có tác động đáng kể đến sự nghiệp WWE của Dwayne Johnson – “He’s Family”

Mới đây, WWE Hall of Famer, The Iron Shiek, tên thật là Hossein Khosrow Ali Vaziri đã qua đời ở tuổi 81. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong thời gian ở WWE vào những năm 1970 và 1980. Được biết đến với mánh lới quảng cáo Ba Tư và kỹ năng trên võ đài, The Iron Sheik đã để lại ấn tượng lâu dài trong ngành đấu vật. Trong khi đó, thế giới đô vật thương tiếc cái chết của anh.

Người hâm mộ trên mạng xã hội nhớ đến huyền thoại và di sản mà ông để lại. Ngoài ra, một số nhân vật đấu vật đã đăng lời chia buồn của họ tới Đại sảnh Danh vọng WWE. Siêu sao Hollywood và huyền thoại WWE Dwayne “The Rock” Johnson cũng thừa nhận cái chết đau buồn của The Iron Sheik và mô tả anh ấy thân thiết như thế nào với anh ấy trên Twitter.

Trong video được chia sẻ, The Rock cũng tiết lộ rằng nguồn cảm hứng đằng sau câu nói nổi tiếng của anh chính là The Iron Sheik. “Vì vậy, khi tôi lần đầu tiên tham gia WWE, The Iron Sheik đã kéo tôi sang một bên vì anh ấy là gia đình… Và, anh ấy có giọng tuyệt vời, anh ấy nói bạn vào phòng thay đồ này, bạn ngồi xuống, bạn ngậm miệng lại, bạn không’ không nói bất cứ điều gì và bạn chỉ xem và bạn học,” Johnson nhớ lại.

Ông tiết lộ thêm, “Và sau đó, anh ấy nói[laughs] và sau đó bạn hiểu ai là người tốt và ai là ‘Jabronis.'” The Great One tiếp tục thừa nhận rằng anh ấy đã mượn thuật ngữ “Jabroni” và sử dụng nó trong quảng cáo của mình khi anh ấy trở thành The Rock vài năm sau đó. Ông cũng nhớ lại dòng biểu tượng, “Và The Rock nói bạn Jabroni ngậm miệng lại và biết vai trò của bạn”.

Hơn nữa, Johnson cũng thảo luận về cách thuật ngữ ‘Jabroni’ là một từ cố định trong ‘Từ vựng’. Anh ấy tiết lộ rằng thuật ngữ này có trong “Từ điển Webster” và cũng thừa nhận rằng The Iron Sheik nên được ghi công cho nó thay vì anh ấy.

The Rock nhớ lại lần cha anh từng vật lộn với The Iron Sheik

Trong một video được anh chia sẻ trên Twitter, Dwayne Johnson cũng thừa nhận tình bạn thân thiết giữa cha anh và huyền thoại quá cố. Cả The Iron Sheik và Rocky Johnson đều là những nhân vật nổi bật trong WWE (sau này là WWF) vào những năm 1980.

Hơn nữa, họ thi đấu trong cùng một thời đại và chia sẻ tòa án nhiều lần. The Rock tiết lộ anh từng gọi The Iron Sheik là “Uncle Sheik”. Johnson cũng nói thêm rằng cha anh và cố đại gia đã từng đấu vật với nhau không chỉ ở WWE mà trước đó là ở North Carolina và NWA.

Johnson nhớ chú Sheik của anh ấy thường đến nhà anh ấy với vợ như thế nào. Ngoài ra, The Rock kêu gọi gia đình Sheik hãy vững vàng trước cái chết của anh ấy. Và với những lời chân thành của anh ấy dành cho Hall of Famer, điều đó cho thấy rõ mức độ tôn trọng mà anh ấy dành cho người vĩ đại quá cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *