The Packers muốn Aaron Rodgers “tiếp tục” sau khi tiền vệ NFL phục vụ 17 năm để nhượng quyền thương mại

NFL đã chứng kiến ​​​​nhiều cầu thủ tài năng và Aaron Rodgers là một trong số đó. Tiền vệ ngôi sao này đã tham gia giải đấu từ năm 2005. Thời gian của anh ấy với Green Bay Packers là huyền thoại. Nhóm đã chọn anh ấy là lượt chọn thứ 24 của họ trong vòng đầu tiên của NFL Draft. Tuy nhiên, mọi người đều ngạc nhiên khi anh rời đội vào năm nay để gia nhập New York Jets.

Aaron Rodgers đã dành 17 năm sự nghiệp NFL của mình với Green Bay Packers. Tin đồn về Rodgers sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy với Packers đã ở đó từ năm 2020. 6 chân-2 QB thậm chí còn đề cập đến tương lai của anh ấy với đội với tư cách là một “bí ẩn đẹp đẽ” vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, sau một mùa giải 2021 tệ hại, gần như chắc chắn Aaron Rodgers sẽ rời đội.


Các báo cáo cho thấy Aaron Rodgers sẽ không tự mình rời khỏi Packers. Anh ấy đã đề cập trên ‘Chương trình Pat McAfee’ rằng nhóm đã mong muốn được giao dịch với anh ấy từ lâu. Anh ấy còn đề cập thêm rằng anh ấy vẫn chưa có gì “cảm giác khó khăn” cho đội bóng cũ của anh ấy.

“The Packers muốn tiếp tục. Họ đã nói với tôi điều đó bằng rất nhiều lời. Họ đã trực tiếp nói với người khác rằng… [From] phía tôi – tình yêu, sự trân trọng và cảm ơn vì tất cả những gì Green Bay đã làm cho tôi,” anh ấy nói.

Tất cả những điều này giải thích rằng Aaron Rodgers rời Packers vì đội đã đổi anh ta. Mặc dù anh ấy đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc với đội, nhưng những năm gần đây của anh ấy có phần đáng thất vọng. Bây giờ thì NFL ngôi sao đang ở với Jets.


Dù có hợp đồng khủng nhưng Aaron Rodgers vẫn chưa thi đấu cho New York Jets

Sau Green Bay Packers, Aaron Rodgers đang mong chờ một khoảng thời gian vui vẻ với New York Jets. Sinh tháng 12 năm 1983, tiền vệ ký hợp đồng với đội trong 3 năm. Đó là một thương vụ lớn trị giá 112,5 triệu USD cùng với 75 triệu USD được đảm bảo. Hợp đồng đưa ra cho Rodgers mức lương trung bình hàng năm là 37,5 triệu USD.

Rodgers bị chấn thương gân Achilles (Ảnh: People)

Rodgers có trận ra mắt đội Jets trong trận mở màn mùa giải năm nay trước Buffalo Bills. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau khi vào võ đài, tay vợt nặng 223 lb bị chấn thương gân Achilles. Nó xảy ra sau khi hàng phòng ngự của Bills Leonard Floyd sa thải tiền vệ này và anh ta cố gắng quay đầu.

Sau đó, Aaron Rodgers ngã xuống sân trong đau đớn và đội ngũ y tế đã khiêng anh ra khỏi sân. Tuy nhiên, MVP của 4-NFL đã làm được điều đó Tiến sĩ Neal ElAttrache ca phẫu thuật cầu nhanh đặc biệt vào cuối tháng 9. Cuộc phẫu thuật được cho là đã thúc đẩy quá trình hồi phục của Rodgers.


Bây giờ, các báo cáo cho thấy Aaron Rodgers đã sẵn sàng trở lại và chơi cho Jets. Các siêu bát người chiến thắng được cho là có kế hoạch trở lại vào tuần 16. Nếu đúng, QB sinh ra ở California sẽ đấu với Washington Commanders. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả những điều này chỉ là tin đồn. Hiện tại, chỉ có thời gian mới có thể biết được khi nào Rodgers sẽ trở lại với Jets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *