Thẻ tân binh LeBron James: Thẻ giao dịch King James có được bán với giá cao nhất trong lịch sử NBA không?

Sự hiếm có của thẻ giao dịch của một số người chơi vĩ đại là điều khiến chúng trở nên đặc biệt. LeBron James và những người chơi khác như anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có thẻ riêng trị giá bảy con số. Trong khi bốn thẻ hiếm của James được bán với giá hơn một triệu, thì một trong số chúng là đắt nhất. Cơn sốt sưu tập thẻ giao dịch vẫn không ngừng, khi các nhà sưu tập sẵn sàng trả hàng triệu đô la cho những vật phẩm quý hiếm.

LeBron James và thẻ Tân binh của anh ấy (Bản quyền hình ảnh Getty)

Những người chơi giỏi nhất để chơi trò chơi này cũng có thẻ năm mới của họ. Thẻ này là hiếm nhất và trị giá hàng triệu đô la. Thẻ giao dịch Michael Jordan đã nằm trong danh sách một số thẻ đắt nhất từng được bán trong lịch sử NBA. Mặc dù không ai trong số họ quản lý đắt như thẻ vá tân binh của LeBron James.

LeBron James có 4 thẻ chữ ký của anh ấy đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la

James’ 2004-2005 Upper Deck Ultimate Signature được bán với giá hơn 1,2 triệu USD. Thẻ bao gồm một miếng vá của chiếc áo thi đấu mà anh ấy đã mặc trong năm thứ hai ở giải đấu. Mặc dù thẻ có chữ ký của tân binh James được xếp hạng là thẻ đắt thứ hai được bán trong lịch sử NBA với giá 5,2 triệu đô la. Thẻ vá tân binh đã được bán vào năm 2021 bởi một người mua ẩn danh. Thẻ này nằm sau chữ ký của tân binh Logoman Stephen Curry được bán với giá 5,9 triệu đô la, thẻ giao dịch NBA đắt nhất. Tuy nhiên, thẻ vá tân binh của James và thẻ Logoman ba của anh ấy được xếp hạng trong số năm thẻ đắt nhất.

Thẻ vá tân binh LeBron James
Thẻ vá tân binh LeBron James (Tín dụng: PWCC)

Thẻ này sẽ có giá trị lớn vào lần bán tiếp theo vì giá sẽ chỉ tăng lên. Một thẻ James khác trong danh sách top 10 bao gồm cả Kobe và MJ, được bán với giá hơn 1,6 triệu USD. Một trong những thẻ LeBron được bán với giá 900 nghìn đô la là Topps Chrome Lebron James Gold Refractor 2003-2004. Các nhà sưu tập sẵn sàng chi hơn một triệu đồng cho thẻ hiếm này, vì chúng ta có thể hy vọng thẻ tân binh của James sẽ được bán lại với giá cao hơn.

Những cầu thủ như Luka Doncic, Stephen Curry, MJ, Kobe Bryant và Giannis Antetokoumpo đã bị bán thẻ với giá quá đắt. Có một món quà lưu niệm độc đáo của một cầu thủ chắc chắn là một bộ sưu tập để sở hữu như một người hâm mộ. Ngay cả khi nhìn vào xu hướng, chúng ta có thể thấy thẻ NBA được bán với giá hơn 10 triệu đô la. Bộ sưu tập tốt nhất này chỉ bao gồm những người chơi giỏi nhất từng chơi. Mặc dù sẽ rất thú vị nếu thẻ của James được bán lại trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *