Thẻ Triple Logoman trị giá 2,4 triệu USD của LeBron James có gì đặc biệt?

LeBron James là cầu thủ một thời trong thế hệ, người sẽ trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất từng chơi trò chơi này. Sự nghiệp của James là một điều đáng chú ý, với những kỷ lục nghiêm trọng bị phá vỡ, những giải thưởng đạt được và những chức vô địch đã giành được. Bước sang mùa giải thứ 19, James vẫn rất sung sức dù đã lớn tuổi. Là một cầu thủ thế hệ, bất kỳ kỷ vật nào của LeBron sẽ được coi là vàng đối với người hâm mộ OG NBA. Gần đây, các thẻ sưu tập từ những năm 2000 đã tràn ngập trên internet, thu hút người hâm mộ mua những bộ sưu tập quý hiếm.

Thẻ LeBron James Triple Logoman (Tín dụng: Getty)

Hầu hết người mua tham gia đấu giá nhiều nhất có thể, chi hàng nghìn đô la cho những bộ sưu tập này. Thẻ này có hầu hết mọi người chơi trong danh sách của họ. Từ mùa giải tân binh của James cho đến thời điểm anh ấy thi đấu cho Lakers, người hâm mộ có thể mua tất cả các loại thẻ LeBron James trực tuyến. Một trong những tấm thiệp của James đã được bán với giá kỷ lục.

Ảnh hưởng của LeBron James là một trong những ảnh hưởng nổi bật nhất trong Lịch sử NBA

Một số bộ sưu tập này rất hiếm và người hâm mộ cuối cùng cũng sẵn sàng chi bất kỳ số tiền nào cho chúng. Đối với thẻ Triple Logoman của James, những người hâm mộ yêu quý của anh ấy đang làm mọi cách để lấy được thẻ này. Nổi tiếng nhất trong số họ, Drake được cho là đã chi khoảng 200 nghìn đô la để thử vận ​​​​may. Cuộc săn lùng thẻ này thậm chí còn cung cấp một chiếc Lamborghini cho người tìm thấy nó. Mặc dù cuối cùng, thẻ sẽ được bán với giá 2,4 triệu đô la vào tháng 6 năm 2022. Bộ sưu tập đặc biệt được đựng trong một chiếc cặp thép, nơi nó được cất giữ một cách hoàn hảo.

Thẻ LeBron James Triple Logoman
Thẻ LeBron James Triple Logoman (Tín dụng: Backyard Breaks)

Thẻ có ba biểu tượng NBA được đeo bởi James. Một trong những logo được khâu là từ lần chạy đầu tiên của James với Cavs, trong khi logo ở giữa là từ lần chạy của anh ấy ở South Beach và thứ ba là từ lần chạy hiện tại của anh ấy với Lakers. Tất cả các logo được khâu đều được chạm khắc từ áo thi đấu mà anh ấy mặc. Một trong những điều độc đáo về bộ sưu tập này là James đã giành được ít nhất một chức vô địch với mọi đội đại diện trong bộ sưu tập. Không còn nghi ngờ gì nữa, tấm thẻ có giá trị rất lớn, vì món quà lưu niệm thuộc về thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại.

Nó càng cho thấy tầm ảnh hưởng của James đối với trò chơi bóng rổ. Mặc dù có nhiều bộ sưu tập quý hiếm như vậy, nhưng để rút được thẻ Logoman ba của James chắc chắn là rất ấn tượng. vua James‘ sự thống trị trong các trò chơi bài đã đủ phong phú, trong khi những trò chơi khác chỉ mới bắt đầu được quảng cáo rầm rộ. Trên tất cả, sự độc đáo của James nổi bật giữa tất cả các bộ sưu tập khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *