Thiết kế tiêu đề WWE mới không thể tranh cãi của Roman Reigns nhận được những đánh giá cay nghiệt – “Ngay cả Roman cũng không thể làm cho nó đẹp”

Roman Reigns đã trở thành Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi tại WrestleMania 38 sau khi đánh bại Brock Lesnar để giành đai WWE. Anh ấy đã giành được Danh hiệu Toàn cầu vào năm 2020 và vừa hoàn thành 1000 ngày với danh hiệu này vào ngày 27 tháng 5. Thủ lĩnh của Bộ lạc đã ăn mừng thành tích của anh ấy trong tập mới nhất của SmackDown, nơi anh ấy được Triple H trao cho một danh hiệu mới.

Tuy nhiên, thiết kế tiêu đề mới không phù hợp với Vũ trụ WWE. Họ chỉ trích thiết kế trên Twitter và thậm chí đặt câu hỏi tại sao nó được gọi là danh hiệu không thể tranh cãi khi nó chỉ là một chiếc thắt lưng. Một số người hâm mộ thậm chí còn so sánh nó với đai vô địch hạng nặng thế giới mà Seth Rollins mới giành được tại Night of Champions. Những người hâm mộ khác nghĩ rằng Roman Reigns xứng đáng có một tiêu đề đẹp hơn và các thiết kế tiêu đề mới nhất của WWE đều thất bại.

Reigns được cho là đã sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu của mình tại Money in the Bank hoặc tại SummerSlam. Dù thế nào đi chăng nữa, sau khi được trao danh hiệu mới, có nhiều suy đoán rằng anh ta có thể giữ nó lâu hơn so với suy nghĩ trước đây. The Chieftain hiện đang đứng thứ năm trong danh sách các nhà vô địch thế giới trị vì lâu nhất trong lịch sử WWE, xếp sau Pedro Morales. Triều đại của Morales kết thúc sau 1027 ngày, và Reigns chỉ chậm hơn 20 ngày và dự kiến ​​​​sẽ vượt qua ông ta.

Roman Reigns đã có trận đấu với The Usos trong tập mới nhất của SmackDown

Trong khi lễ kỷ niệm 1000 ngày danh hiệu đang diễn ra trên SmackDown, Roman Reigns đã nói rõ rằng anh ấy không muốn The Usos ở gần anh ấy trong chương trình. Điều này xảy ra sau khi Jimmy Uso đá siêu tốc The Tribal Chief tại Night of Champions, biến anh ta trở lại sau nhiều tuần bị đối xử tệ bạc.

Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, Jimmy và Jey đã xuất hiện trên nhãn hiệu màu xanh lam. Jimmy nói rằng anh ấy không muốn làm điều này và chỉ muốn nói với Reigns rằng anh ấy không coi họ như anh em. Cựu vô địch đội thẻ nói rằng anh ấy muốn trở về với gia đình của mình và cũng gửi lời chúc mừng. Trong cuộc trò chuyện đó, Solo Sikoa cũng đổ lỗi cho Roman và tuyên bố rằng anh sẽ đứng về phía những người anh em của mình.

Roman Reigns thất vọng nhận ra sai lầm của mình và tiến tới ôm Jimmy Uso. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một mưu mẹo, vì anh ta nói rằng anh ta không muốn hợp tác với họ nữa. Solo sau đó chuyển hướng và kích động các anh trai của mình gửi Samoan Spike cho Jimmy. Câu chuyện huyết thống đã được tăng cường một cách mạnh mẽ, và vẫn còn phải xem các thành viên trong gia đình sẽ giải quyết mối thù này như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *