Thịt bò của Joe Rogan và Dwayne “The Rock” Johnson – Giải thích về dòng thời gian hoàn chỉnh

Joe Rogan và Dwayne ‘The Rock’ Johnson không phải là những người bạn thân nhất. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện trên podcast của Rogan, họ đã có một cuộc thảo luận dài về một số chủ đề và cặp đôi này dường như không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều đáng ngạc nhiên là cặp đôi này từng gặp một số trục trặc trong quá khứ.

Chael Sonnen khoe sự lúng túng của cặp đôi trong một video YouTube sau khi JRE #2063 được phát hành. Sonnen khẳng định đó là Rogan và Johnson giả xuất hiện trên podcast vì họ chưa bao giờ thảo luận về những cáo buộc chống lại nhau.


Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, Rogan và Spotify đã bị chỉ trích vì phát tán thông tin sai lệch. Một số nghệ sĩ đã xóa nhạc của họ khỏi Spotify và các chuyên gia y tế đã tổ chức phản đối. Tuy nhiên, Johnson đã thể hiện sự ủng hộ đối với Rogan vào thời điểm đó.

Sau đó, Rogan lại vướng vào một cuộc tranh cãi khác. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Ấn Độ Arie đã đăng một video tổng hợp về Rogan sử dụng ngôn ngữ không phù hợp về chủng tộc. Anh ấy đã sử dụng từ N trên podcast của mình gần hơn 20 lần.

“Tôi không thể quay ngược thời gian và thay đổi những gì tôi đã nói. Tôi ước tôi có thể. Rõ ràng điều đó là không thể, nhưng tôi hy vọng đây có thể là khoảnh khắc có thể dạy được cho những ai không nhận ra rằng những lời nói đó có thể gây tổn thương như thế nào từ miệng người da trắng, dù trong bối cảnh hay ngoài bối cảnh.” Rogan nói trong một tuyên bố video, theo The Guardian.


Dwayne 'The Rock' Johnson rút lại sự ủng hộ cho Joe Rogan
Dwayne ‘The Rock’ Johnson rút lại sự ủng hộ dành cho Joe Rogan. (Tín dụng: X)

Mặt khác, Johnson lại bị người hâm mộ chỉ trích vì ủng hộ Rogan trong những tranh cãi trước đó. Lần này anh phải rút lui. Johnson đã viết, “Tôi nghe thấy bạn, cũng như mọi người ở đây 100%[.] Tôi đã không biết về việc anh ấy sử dụng từ N trước nhận xét của mình, nhưng bây giờ tôi đã được giáo dục về câu chuyện đầy đủ của anh ấy. Một khoảnh khắc học hỏi đối với tôi.”

Vài tháng sau, Rogan ném những lời buộc tội nặng nề vào đầu Johnson. Các nhà bình luận của UFC đã công khai cáo buộc Johnson sử dụng steroid.

Joe Rogan cáo buộc Dwayne Johnson sử dụng steroid và yêu cầu anh ta thú nhận

Johnson đã rút lại sự chứng thực của mình đối với Rogan vào đầu năm 2022. Rogan lần lượt cáo buộc Johnson sử dụng steroid vào tháng 12 năm 2022. Theo báo cáo của New York Post, trong tập phim JRE, Rogan khẳng định vóc dáng của Johnson không tự nhiên. Anh ấy yêu cầu cô ấy hãy đến trong sạch với thế giới.


“Không đời nào bạn có thể trông như vậy ở độ tuổi 40,” Rogan ngắt lời. “Tảng đá giờ đã sạch sẽ rồi.”

Joe Rogan (L) Dwayne 'The Rock' Johnson (R)
Joe Rogan (L) Dwayne ‘The Rock’ Johnson (R). (Nguồn: X & The US Sun)

Johnson được Rogan so sánh với King of Hearts. Liver King, tên thật Brian Johnson, là một người có ảnh hưởng về thể hình nổi tiếng. Anh ấy đã từng đề cao lối sống lành mạnh và thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Tuy nhiên, sau đó anh tiết lộ rằng anh dùng steroid để duy trì vóc dáng của mình.

Cựu binh UFC Sonnen cũng công kích The Rock về vấn đề này. Anh ấy chỉ trích The Rock vì đã từ chối sử dụng steroid giống như cha và ông của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *