“Thổ Nhĩ Kỳ đã ký NDA” – Chris Jericho không thể thoát khỏi những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục

BẢN TÓM TẮT

  • Đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu Chris Jericho gần đây đã vướng vào một số tranh cãi.
  • Cuối năm 2023, Y2J phải đối mặt với cáo buộc về hành vi sai trái tình dục của các cựu nữ diễn viên TNA.
  • Sau nhiều tuần bị cáo buộc, Chris đã chia sẻ một dòng tweet nhưng người xem bắt đầu trêu chọc ngôi sao trên võ đài 53 tuổi.

Huyền thoại đô vật chuyên nghiệp Chris Jericho đã trở thành chủ đề bàn tán của ngành kể từ chương trình Worlds End của AEW. Vào buổi sáng diễn ra sự kiện, những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục bắt đầu nổi lên đối với người phụ nữ 53 tuổi này, và cựu ngôi sao TNA Kylie Rae cũng xác nhận rằng cô cũng phải đối mặt với điều tương tự.

Trên thực tế, kể từ ngày thông tin này được tung lên mạng và Nick Hausman đã so sánh anh ta với Harvey Weinstein, nhân viên của All Elite Wrestling vẫn giữ im lặng. Nhưng sau nhiều tuần vắng bóng trên truyền thông, Y2J đã trở lại để khiến những người chỉ trích mình phải im lặng về vấn đề này.

Chia sẻ một dòng tweet trên tay cầm X chính thức của mình, anh ấy viết, “Bạn không thể bay cùng đại bàng nếu xung quanh bạn toàn là gà tây.” Với điều này, có thể anh chàng đang ám chỉ việc bỏ lại quá khứ phía sau nhưng người hâm mộ có lẽ sẽ không để anh thoát khỏi cáo buộc quấy rối tình dục vì họ đã nói dối anh. (Theo: X)

Tìm hiểu sâu hơn về những cáo buộc chống lại Jericho, một số khán giả đã nhận xét: “Thổ Nhĩ Kỳ có ký NDA không.” Vì Jericho bị cáo buộc đã ký NDA vì anh ta không muốn câu chuyện lan truyền, nên đây là một trường hợp rõ ràng về việc chỉ trích ngôi sao AEW 53 tuổi vì cáo buộc có hành vi sai trái đối với anh ta.

Trên thực tế, có vẻ như Y2J đang chú ý đến phản ứng của người hâm mộ và đó là lý do tại sao anh ấy tắt tính năng trả lời. Hơn nữa, cần lưu ý rằng dòng tweet mới nhất của Chris là lần đầu tiên anh phá vỡ sự im lặng sau vụ việc. Nhưng anh ấy không mất đủ thời gian để nhận ra mọi người đang phản ứng như thế nào, điều này khiến anh ấy ngay lập tức vô hiệu hóa các bình luận.

Chris Jericho trước đây đã hành hung một fan nữ vào năm 2009

Đô vật chuyên nghiệp gốc Canada có thể đã bị Kylie Rae buộc tội có hành vi sai trái, nhưng anh cũng từng bị nêu tên trong các cuộc tranh cãi liên quan đến phụ nữ trong quá khứ. Trên thực tế, vào tháng 2 năm 2009, huyền thoại Chris Jericho đã tấn công một fan nữ và đó là lúc anh ta tiến đến gần cô để chụp ảnh.

Điều này xảy ra tại quê hương Canada của Y2J, sau khi cựu binh này có một trận đấu WWE. Khi lái xe đi, anh ấy bị bao vây bởi một nhóm người và đang đứng trước biển báo dừng. Hơn nữa, người hâm mộ còn chế nhạo anh ta vì đã thua ở RAW, do đó đô vật chuyên nghiệp đã bước ra khỏi xe và yêu cầu họ dọn đường, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau đó.

Theo một nhân chứng, ngôi sao cao 6 foot trên võ đài đã nhổ nước bọt vào một phụ nữ tóc vàng tên Ashley Levey. Sau đó, anh ta định đánh anh ta nhưng Y2J đã đấm anh ta. Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý đến mức ban tổ chức quảng cáo có trụ sở tại Stamford buộc phải đưa ra tuyên bố nói rằng Jericho đã bị tấn công khi anh ta cố gắng rời khỏi địa điểm.

Trên thực tế, câu chuyện tấn công này là thứ đã gây ra nhiều thiệt hại cho danh tiếng cá nhân của Chris. Giờ đây, đã gần 15 năm kể từ sự việc đó nhưng anh vẫn thấy mình gây tranh cãi. Không chỉ vậy, ngôi sao AEW mới đây còn được tiết lộ đã bị MVP loại trong mối thù năm 2020. Liệu Jericho có đứng ra chia sẻ suy nghĩ của mình một cách cởi mở? Nhìn vào phản hồi tweet của anh ấy, có vẻ như rất khó có khả năng anh ấy sẽ làm như vậy.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *