Thỏa thuận của Jimmy Butler với Li-Ning đáng giá bao nhiêu?

Jimmy Butler không chỉ là một cầu thủ bóng rổ bẩm sinh mà còn là một doanh nhân. Tiền đạo Heat đã chơi trong trận chung kết NBA đầu tiên của anh ấy với Denver Nuggets và có mặt trên sân. Butler đã chứng minh được rất nhiều điều trong trận playoff này và nói chung đã gây ấn tượng với thế giới NBA. Anh ấy đã cho văn phòng chính của Miami thấy lý do tại sao anh ấy xứng đáng với hợp đồng trị giá 37 triệu đô la và hoàn toàn tiếp thị bản thân với các nhà tài trợ tiềm năng.

Siêu sao của Miami Heat, Jimmy Butler. (Tín dụng: Tạp chí DA Man)

Butler là một kiểu cầu thủ khác, một người không phải là siêu sao thầm lặng như đối thủ cuối cùng của anh ta là Nikola Jokic. Điều này khiến Butler trở nên rất hấp dẫn đối với công ty vì anh ấy là một nhân cách lớn trong và ngoài sân đấu. Điều này thể hiện rõ qua liên doanh kinh doanh của Butler, Big Face Coffee. Đối với thương vụ giày, Butler đã rời gã khổng lồ trong ngành Jordan vào năm 2020 để ký hợp đồng với Li-Ning với hy vọng cuối cùng nhận được chiếc giày có chữ ký của mình.

Hợp đồng giày của Jimmy Butler với Li-Ning trả cho anh ta 3 triệu đô la một năm

Nó ít hơn nhiều so với 5 triệu đô la mỗi năm mà anh nhận được từ Nike (Jordan) nhưng đối với một người đàn ông có tài sản ròng hơn 80 triệu đô la, Butler thà đánh đổi vài triệu đô la còn hơn sở hữu đôi giày của riêng mình.

Vào tháng 11 năm 2021, Li-Ning phát hành JB1, đôi giày đặc trưng đầu tay của Butler trong phối màu “Tough”. Để tri ân đội bóng hiện tại của anh ấy, chiếc giày chủ yếu có các điểm nhấn màu đỏ và cam, màu cơ bản của Miami Heat. Giày đầy công nghệ vì Li-Ning được biết đến với sự đổi mới trong lĩnh vực giày bóng rổ, sử dụng những vật liệu tốt nhất và công nghệ giày mới nhất.

Giày Jimmy Butler 1
Giày JB1 trong phối màu đầu tay “Truth”. (Tín dụng: hypebeast.com)

Chất liệu phía trên bao gồm phyllon có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của giày. Giày có một TPU mạ điện có hình dạng giống như một cái lồng và trông giống một ngọn lửa về mặt thẩm mỹ. Logo Li-Ning trên đỉnh trục bằng sợi carbon được biết là mang lại khả năng hoàn trả lực tốt nhất cho các chuyển động bùng nổ. Giày có đế ngoài màu cam trong màu này.

Butler sẽ tự hào về công việc của mình trên chiếc giày này và với doanh số bán hàng ngày càng tăng, cùng với sự phát triển của Li-Ning, chúng tôi không cho rằng Butler sẽ hối hận về quyết định chuyển từ Jordan sang những gã khổng lồ Trung Quốc. Vào cuối ngày, Butler là một nhân cách lớn trong thế giới NBA, người xứng đáng được đại diện bởi một công ty giày thể thao hiểu được giá trị của anh ấy và những gì anh ấy mang lại với tư cách là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *