Thỏa thuận gây chấn động thế giới trị giá 4,65 tỷ USD của Lewis Hamilton: Nhà vô địch Công thức 1 7x sở hữu đội NFL nào?

BẢN TÓM TẮT

  • Không thể phủ nhận Lewis Hamilton là một trong những tay đua giàu nhất lịch sử Công thức 1.
  • Ngoài việc sở hữu chuỗi thức ăn và rượu tequila không cồn, Hamilton còn là chủ sở hữu của một đội NFL khá thành công.
  • Hamilton cũng được đồn đại sẽ mua Manchester United cùng với người bạn và huyền thoại quần vợt Serena Williams.

Lewis Hamilton là một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới. Sự nghiệp thành công đã cho phép anh xây dựng hình ảnh của mình và liên kết bản thân với các dự án kinh doanh khác. Ngoài nhiều dự án thời trang và xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang khác nhau như Dior và Louis Vuitton, tài xế còn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia các môn thể thao khác.

Hamilton đã leo lên các bậc thang thành công và đến lượt mình, mạng lưới của anh ấy bên ngoài môn thể thao này cũng phát triển. Nhiều người tỏ ra quan tâm đến sự thành công, sự xuất hiện và thời trang của nhà vô địch. Tuy nhiên, với tính cách xã hội ngày càng tăng và sự nổi tiếng bên ngoài môn thể thao này, tay đua Mercedes đã nỗ lực rất nhiều để quảng bá bản thân. Chẳng bao lâu Hamilton đã trở thành một thương hiệu không chỉ là một tay đua khi đã đạt được bảy chức vô địch thế giới.

Lewis Hamilton bắt tay với Denver Broncos

Lewis Hamilton là một trong những vận động viên được trang trí đẹp nhất mọi thời đại. Tay đua đã đạt được 103 chiến thắng trong cuộc đua và 7 danh hiệu vô địch thế giới. Tuy nhiên, tình yêu và sự quan tâm đến những nỗ lực khác của anh ấy luôn khiến anh ấy khác biệt với hầu hết mọi người. Sau khi được Forbes liệt kê là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất, người Anh đã thành lập được đội của riêng mình.

Với 13 năm sự nghiệp vận động viên, nhà vô địch nhận thức rõ ràng về kỹ năng lãnh đạo của mình và đôi điều về chiến thắng. Không lâu trước khi anh ấy mang kinh nghiệm của mình đến đội Broncos sau khi được công bố là chủ sở hữu một phần của đội. Broncos phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn sở hữu gia đình Walton Penner và họ sớm gia nhập Hamilton với tư cách là một trong những nhà đầu tư.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lewis Hamilton (@lewishamilton)

Rob Walton đã đưa ra một tuyên bố đề cập đến sự tham gia của Hamilton, nói rằng, “Anh ấy là một đấu thủ vô địch, người biết cần phải làm gì để dẫn dắt một đội chiến thắng và là người ủng hộ quyết liệt cho sự bình đẳng toàn cầu, kể cả trong môn thể thao của anh ấy. Với hơn 100 chiến thắng trong cuộc đua, Lewis được coi là tay đua F1 thành công nhất mọi thời đại. Tinh thần kiên cường và tiêu chuẩn xuất sắc của anh ấy sẽ là tài sản quý giá cho nhóm và tổ chức sở hữu Broncos.”

Hamilton tham gia nhóm sở hữu chung, chủ sở hữu Walmart Rob Walton, cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice và giám đốc điều hành kinh doanh Mellody Hobson.

Hamilton còn sở hữu những doanh nghiệp nào khác?

Lewis Hamilton có một danh sách dài các dự án mạo hiểm mà anh ấy đam mê trong những năm gần đây ngoài việc đua xe. Người Anh này đã khởi nghiệp thành công nhiều công việc kinh doanh khác nhau của riêng mình để thúc đẩy chế độ ăn chay, đồ uống không chứa cồn và hơn thế nữa.

Một trong nhiều doanh nghiệp mà ông tự hào là chuỗi cửa hàng thực phẩm Neat Burgers với một cửa hàng mới mở ở thành phố New York vào năm ngoái. Driver thành lập chuỗi cửa hàng thực phẩm để thúc đẩy chủ nghĩa ăn chay và điều hành hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần chay. Anh ấy cũng đã làm việc với các chuyên gia để tạo ra một loại đồ uống không cồn có tên là Almave mà anh ấy đã quảng cáo công khai trong giải GP Mexico.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lewis Hamilton (@lewishamilton)

Almave là một loại đồ uống được làm từ cây thùa xanh ngay trước khi lên men sẽ tạo ra cồn. Hamilton làm việc với nhóm trong suốt quá trình pha chế đồ uống. Anh ấy cũng có dòng quần áo của mình, +44 với nhiều sự hợp tác như Hajime Sorayama trong phiên bản giới hạn của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nhà vô địch tự mình trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch của Valentino.

Anh ấy cũng sở hữu đội Broncos và cũng thể hiện sự quan tâm đến việc giúp đỡ môn thể thao yêu thích của mình, Công thức 1, phát triển và đón nhận sự đa dạng trong môn thể thao này. Nhiệm vụ 44 của anh ấy được tạo ra để giúp giải quyết vấn đề tương tự, mang lại sự đa dạng cho môn thể thao này và thúc đẩy sự hòa nhập vào STEM.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *