Thời trung học của LeBron James nổi lên khi con trai Bronny James phải đối mặt với sự lạm dụng nghiêm trọng sau lần xuất hiện gần đây với bạn gái tin đồn Peyton Gelfuso

LeBron James là một trong những hình mẫu lớn nhất thế giới trong 20 năm qua. Có được All-Star nhiều lần cũng là một điều tuyệt vời đối với NBA. Anh ấy đã thay đổi trận đấu theo nhiều cách và khiến toàn bộ người hâm mộ NBA chuyển sự chú ý của họ khỏi Michael Jordan, GOAT của giải đấu. James luôn bắt nguồn từ sự thay đổi tích cực, dù là trên sân hay trong cộng đồng.

Con trai ông, Bronny James đã trở nên rất nổi tiếng trong những năm gần đây. Dưới sự dạy dỗ của cha mình, Bronny đã trở thành một trong những vận động viên trung học vĩ đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, được chú ý mời gọi những lời chỉ trích tiêu cực. Đó cũng không phải là điều mà James Sr. không bao giờ phải đối mặt Một bức ảnh của Bronny và bạn gái tin đồn của anh ấy gần đây đã lan truyền trên mạng. Người hâm mộ đã chỉ trích anh ấy vì hẹn hò với một phụ nữ da trắng.

Peyton Gelfuso là cô gái được cho là đang hẹn hò với James Jr. Gelfuso đã học với Bronny tại Sierra Canyon và cũng được biết đến là một tay vợt cừ khôi. Cô ấy là một nhân vật truyền thông xã hội đang phát triển với khoảng 50.000 người theo dõi trên Instagram. Không phải ai cũng chấp nhận sự thật rằng Bronny James đang hẹn hò với một cô gái Mỹ da trắng. Trong khi vẫn còn tranh luận xem Bronny đúng hay sai, một bức ảnh LeBron tham dự vũ hội với một phụ nữ da trắng đã xuất hiện trở lại trên internet.

Bức ảnh chụp LeBron James đứng cạnh một phụ nữ da trắng trong bức ảnh vũ hội của anh ấy. Người hâm mộ đã sử dụng điều này để chống lại LeBron và Bronny trong khi đưa ra một số nhận xét phân biệt chủng tộc rõ ràng. Tuy nhiên, không có bằng chứng chắc chắn nào chứng minh Bronny chính thức hẹn hò với Peyton. Tuy nhiên, đây là lần thứ hai cô tham dự vũ hội cùng anh. Mẹ của cô, Savannah, đã chia sẻ những hình ảnh họ tiết lộ mối quan hệ của họ với thế giới.

LeBron James đã hẹn hò với ai ở trường trung học?

Đối với người phụ nữ trong bức ảnh dạ hội của anh ấy, không ai biết cô ấy là ai hay tại sao James lại đưa cô ấy đến buổi dạ hội ở trường trung học của anh ấy. Nhưng nhà vô địch NBA 4x đã hẹn hò với Savannah Brinson. Họ gặp nhau khi đang học ở một trường trung học lân cận. Savannah là hoạt náo viên của trường trung học Buchtel trong khi LeBron là vận động viên ngôi sao của trường St. Vincent St. Ma-ri-a.

Savannah 16 tuổi khi họ gặp nhau và James 17 tuổi, còn một năm nữa là đến NBA. Họ kết hôn vào năm 2013 nhưng mang thai Bronny sớm hơn. Bronny sinh năm 2004, một năm sau khi LeBron James ra mắt chuyên nghiệp. Bronny đang theo bước chân của cha mình, khôn ngoan trong sự nghiệp. Anh ấy được dự đoán là lựa chọn số 1 trong NBA Draft 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *