Thống kê của Marvin Bagley III Duke: Ngôi sao NBA trung bình bao nhiêu điểm khi học đại học?

BẢN TÓM TẮT

  • Bagley chơi bóng rổ đại học tại Đại học Duke trong mùa giải NCAA 2017–18.
  • Trong mùa giải duy nhất của anh ấy với Duke Blue Devils, anh ấy đã tạo ra tác động đáng kể, ghi trung bình 21,0 điểm, 11,1 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo trong 33 trận.
  • Sau sự nghiệp đại học xuất sắc của mình, Bagley đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2018 và được Sacramento Kings chọn với lượt chọn tổng thể thứ hai.

Marvin Bagley III, sinh ngày 16 tháng 3 năm 1999 đã tạo được tên tuổi trong làng bóng rổ chuyên nghiệp thế giới và hiện đang chơi cho đội Detroit Pistons ở NBA. Cuộc đời đầu chơi bóng rổ của Bagley bắt đầu ở Tempe, Arizona, tại trường trung học Corona del Sol, nơi anh đã giành chức vô địch tiểu bang khi còn là sinh viên năm nhất và được vinh danh là Cầu thủ bóng rổ sinh viên năm nhất quốc gia MaxPreps của năm.

Vào năm thứ hai, anh chuyển đến Hillcrest Prep ở Phoenix. Tại đây, tài năng của Bagley tiếp tục phát triển cùng với lựa chọn số 1 NBA trong tương lai Deandre Ayton. Tuy nhiên, thời gian của cô tại Hillcrest Prep rất ngắn ngủi khi cô chuyển đến Trường Sierra Canyon ở Chatsworth, California vào tháng 1 năm 2016.

Anh ấy bị phán quyết là không đủ điều kiện để thi đấu vào năm thứ nhất do các quy định của Liên đoàn Liên trường California. Tuy nhiên, trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Sierra Canyon, Bagley ghi trung bình 24,9 điểm và 10,1 rebounds mỗi trận, dẫn đến việc anh ấy được chọn vào Đội hình đầu tiên của All-USA Today vào năm 2017.

Sự nghiệp trung học của Bagley được đánh dấu bằng nhiều thành tích và anh liên tục được đánh giá là tuyển thủ năm sao. Anh ấy là cầu thủ hàng đầu của hạng năm 2018 trước khi phân loại lại sang năm 2017. Kỹ năng của anh ấy được phát triển hơn nữa trong giải đấu EYBL, nơi anh ấy chơi cho WACG (We All Can Go) cùng với những cầu thủ nổi tiếng như Darius Garland và Tray Boyd III.

Bagley được phân loại lại vào Lớp 2017 và bỏ học năm cuối trung học. Anh ấy thông báo vào ngày 14 tháng 8 năm 2017 rằng anh ấy đã tốt nghiệp Sierra Canyon, giúp anh ấy đủ điều kiện chơi bóng rổ đại học tại Đại học Duke cho mùa giải bóng rổ nam 2017–18 NCAA Division I.

Marvin Bagley III ghi trung bình 21,0 điểm, 11,1 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo trong 33 trận đấu ở trường đại học

Sự nghiệp đại học của Marvin Bagley III tại Đại học Duke rất ấn tượng. Bagley đã gây ấn tượng lâu dài trong suốt mùa giải của mình với Duke Blue Devils, ghi trung bình 21,0 điểm, 11,1 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo trong 33 trận. Trong trận ra mắt, anh ghi được 25 điểm với 10 rebound trước Đại học Elon.

video YouTube

Bagley đã giành được một số giải thưởng ở trường đại học, bao gồm cả Tân binh của tuần của ACC nhiều lần. Khả năng ghi bàn ổn định của anh ấy được thể hiện rõ trong các trận đấu như với Texas Longhorns, nơi anh ấy ghi được 34 điểm và có kỷ lục 15 rebound cho sinh viên năm nhất.

Bagley được vinh danh là Tân binh của năm và Cầu thủ của năm của ACC, ngoài ra còn được chọn vào đội một của All-ACC. Kỹ năng của anh ấy cũng giúp anh ấy có được vị trí là thành viên Đội một toàn Mỹ đồng thuận của nhiều tổ chức khác nhau.

Sau khoảng thời gian xuất sắc tại Duke và trận thua của đội trong giải bóng rổ nam NCAA 2018, Bagley quyết định bỏ qua phần còn lại của những năm đại học của mình. Anh ấy đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2018 và được Sacramento Kings chọn với lượt chọn tổng thể thứ hai.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *