Thống kê Kyrie Irving và LeBron James cùng nhau: Nhìn kỹ hơn về một trong những bộ đôi hay nhất trong lịch sử NBA

LeBron James và Kyrie Irving đã chứng tỏ mình là một bộ đôi ưu tú, và có lẽ là một trong những bộ đôi vĩ đại nhất trong lịch sử. Irving được Cavaliers soạn thảo vào năm 2011 với tư cách là lựa chọn tổng thể đầu tiên, trong khi James đang ở Miami. Trong ba mùa giải đầu tiên của mình, Irving đã thi đấu trong màu áo của Cavs, mặc dù đội đã không vượt qua giai đoạn hậu mùa giải. Năm 2014, James trở lại Cleveland, nơi anh ấy sẽ hợp tác với Irving. Trong mùa giải đầu tiên của họ cùng nhau, cả hai đã có trung bình 47 điểm, vì đội sẽ chơi ở giai đoạn sau mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2010.

James và Irving (Tín dụng: USA TODAY)

Đây cũng là trận playoff đầu tiên của Irving, nơi anh ghi trung bình 19 điểm mỗi trận. Mặt khác, James kinh nghiệm hơn ở vòng loại trực tiếp đã thu về 30 điểm và 11 lần bật lại. Cả hai đều không gặp vấn đề gì trong giai đoạn hậu mùa giải, vì họ sẽ rời khỏi miền Đông chỉ với hai trận thua. Ngay cả trong trận Chung kết, Irving cũng dính chấn thương và không thể trở lại, khi Cavs thất thủ trước Golden State vào năm 2015. Đây là động lực bổ sung cho mùa giải tiếp theo.

Kyrie Irving và LeBron James sẽ cùng nhau giành chức vô địch?

Mùa giải tiếp theo, cả hai đã chơi với sự báo thù, ghi được tổng cộng 46 điểm một trận trong mùa giải thông thường và ghi trung bình 51 điểm năng động cộng lại sau mùa giải. Đội thống trị miền Đông một lần nữa, mặc dù khi họ bước vào trận Chung kết, mọi thứ không suôn sẻ với họ.

Irving và James sẽ bị Warriors dẫn 1-3 với rất ít hy vọng lội ngược dòng. LeBron và Irving sẽ nổi cơn thịnh nộ, ghi tổng cộng 66,3 điểm và 16 lần bật lại một trận trong ba trận tiếp theo. Cavs đã làm nên lịch sử, cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Mỹ.

LeBron James và Kyrie Irving
LeBron James và Kyrie Irving (Bản quyền hình ảnh Getty)

Cả hai đều giành chức vô địch đầu tiên khi họ chuẩn bị cho một giải chạy khác. Irving đã trau dồi kỹ năng của mình trước mùa giải 2016-17. Kyrie sẽ chơi tốt hơn trong mùa giải này, đóng góp ở cả hai đầu sàn đấu. Mặt khác, James cũng đã có một mùa giải tuyệt vời.

Bộ đôi này đã cùng nhau ghi được 51 điểm trong một trận đấu trên đường đến trận Chung kết một lần nữa. Cả hai đều vượt qua tất cả các đội ở miền Đông một cách suôn sẻ. Dù sẽ đối đầu với đội hình siêu hung dữ nhất mùa giải này nhưng Warriors đã bổ sung Kevin Durant vào đội hình của mình. The Dubs sẽ thống trị Cavs, kết thúc loạt trận chỉ sau năm trận.

Cùng nhau, James và Irving ghi trung bình 47,7 điểm, 10,4 rebounds và 12,8 kiến ​​tạo mỗi trận. Cả hai đã thắng tổng cộng 161 trận trong ba mùa giải. Irving sẽ gia nhập Celtics vào mùa giải tiếp theo, vì James sau đó sẽ dẫn dắt Cavs đến một trận Chung kết khác, đánh dấu mùa giải cuối cùng của chính anh ấy với nhượng quyền thương mại. Bộ đôi James và Irving năng động, đa năng và duy nhất nhanh nhẹn. Người hâm mộ càng nhớ hai người thì họ gần như không thể bắt cặp lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *