Thu nhập của Dwayne Johnson từ Teremana Tequila trị giá 3,5 tỷ đô la: Ai sở hữu thương hiệu Tequila Rock?

Dwayne “The Rock” Johnson không chỉ chinh phục thế giới đô vật chuyên nghiệp và diễn xuất mà còn tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một doanh nhân hiểu biết. Với đạo đức làm việc mạnh mẽ của mình, Johnson đã mạo hiểm tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, mở rộng thành công thương hiệu của mình ngoài lĩnh vực giải trí.

Từ các dự án phim và truyền hình thành công của Seven Bucks Productions đến Project Rock và Nước tăng lực ZOA. Johnson đã chứng tỏ sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng tạo tiếng vang với người tiêu dùng trong nhiều ngành khác nhau. Một dự án kinh doanh nổi tiếng khác của ông bao gồm nhãn hiệu rượu tequila “Teremana Tequila”.

Teremana là một loại rượu tequila cao cấp được sản xuất tại vùng cao nguyên Jalisco, Mexico. Thương hiệu này được Johnson ra mắt vào năm 2019 và đã nhanh chóng được công nhận trong ngành rượu. Teremana Tequila tập trung sản xuất rượu tequila thủ công chất lượng cao nhất bằng phương pháp truyền thống và nguyên liệu tốt nhất. Cái tên “Teremana” xuất phát từ các từ tiếng Latinh “terra” và “manus”, có nghĩa là “trái đất” và “bàn tay”.

Theo các nguồn tin, thương hiệu Teremana trị giá 3,5 tỷ USD, đã bán được hơn 600.000 chai và tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng mỗi năm. Đối với thu nhập của Dwayne, anh ấy sở hữu 30% cổ phần của thương hiệu.

Ai sở hữu Teremana Tequilla với Dwayne Johnson?

Quyền sở hữu thương hiệu Teremana Tequila là sự hợp tác giữa Dwayne Johnson, vợ cũ Dany Garcia, Jenna Fagnan và Ken Austin. Johnson tích cực tham gia vào việc quảng bá và tiếp thị Teremana Tequila. Tận dụng thương hiệu cá nhân và sự nổi tiếng của bạn để kết nối với người tiêu dùng.

Dany Garcia là một doanh nhân và nhà sản xuất thành công, người đồng sáng lập Seven Bucks Productions với Dwayne Johnson. Cô ấy cũng là vợ cũ của Johnson và tiếp tục hợp tác với anh ấy trong nhiều dự án kinh doanh khác nhau, bao gồm cả Teremana Tequila.

Jenna Fagnan là một nhà điều hành dày dạn kinh nghiệm trong ngành đồ uống với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Ông đã có công trong việc hướng dẫn sự phát triển và chiến lược của Teremana Tequila với tư cách là Giám đốc điều hành của thương hiệu.

Ken Austin, người đồng sáng lập Avion Tequila, đã hợp tác với Johnson, Garcia và Jenna Fagnan để ra mắt Teremana Tequila. Austin mang chuyên môn và kiến ​​thức của mình về ngành công nghiệp rượu tequila cho thương hiệu, góp phần vào thành công của nó.

Tiền lương WWE của Dwayne Johnson, anh ấy sẽ trở lại đấu vật chuyên nghiệp?

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử đô vật chuyên nghiệp. Trên thực tế, anh ấy là gương mặt đại diện của WWE trong kỷ nguyên Thái độ trước khi chuyển sang Hollywood. Mặc dù thu nhập của anh ấy từ những ngày đầu tham gia WWE không được tiết lộ công khai, nhưng mức lương hàng năm của anh ấy theo hợp đồng WWE từ 2011-2013 được cho là 5 triệu đô la.

Đối với việc The Rock trở lại đấu vật chuyên nghiệp, có vẻ như không chắc chắn vì cho đến nay vẫn chưa có báo cáo nào về sự trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, đừng nói không, vì người hâm mộ có thể thấy The Rock thi đấu trở lại, rất có thể là với Roman Reigns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *