Thu nhập của Ja Morant: Ja Morant kiếm được bao nhiêu trong một năm từ các thỏa thuận về lương và chứng thực NBA?

Ja Morant là một trong những tài năng trẻ đáng kinh ngạc nhất NBA. Cầu thủ 23 tuổi này đã trở thành gương mặt đại diện của Memphis Grizzlies kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Ja đã chứng tỏ giá trị của mình trong mùa giải đầu tiên, giành giải Tân binh của năm và trở thành đội thứ hai của All-NBA trong mùa giải thứ ba.

Morant hiện là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, vì cầu thủ trẻ này cũng được trả lương hậu hĩnh. Sau mùa giải 2022-23, hợp đồng mới của Morant sẽ hết hạn.

Ja Morant (Tín dụng: SkySports)

Số lượng hợp đồng đã tăng lên đáng kể cho các cầu thủ ngôi sao. Ký hợp đồng 9 con số và thỏa thuận chứng thực, người chơi ngày càng giàu hơn theo năm tháng. Ja cũng là một trong những cầu thủ sẽ gia hạn hợp đồng tân binh sau mùa giải 2022-23. Bước sang giải đấu năm 2019, Morant nhận được một bản hợp đồng lương cao, trở thành lựa chọn thứ hai của vòng đầu tiên. Ở đây chúng ta sẽ xem xét thu nhập hàng năm của Ja Morant, từ mức lương NBA của anh ấy đến các hợp đồng chứng thực của anh ấy.

Ja Morant sẽ kiếm được bao nhiêu vào năm 2023?

Morant đã ký hợp đồng tân binh 4 năm trị giá 39,6 triệu đô la với Grizzlies vào năm 2019. Ja tiếp tục thể hiện tài năng và tiềm năng của mình khi cầu thủ cao kều ký gia hạn tân binh vào tháng 7 năm 2022. Hợp đồng 5 năm trị giá 194,3 triệu đô la sẽ bắt đầu sau mùa giải 2022-23. Hiện tại, Morant sẽ kiếm được 12,1 triệu đô la từ hợp đồng mới của anh ấy, nâng tổng số tiền lương tại NBA của anh ấy lên 39,6 triệu đô la cho đến nay.

Tôi là Morant
Ngôi nhà của Ja Morant (Ảnh: Pinterest)

Cựu tân binh của năm không chỉ kiếm được tiền từ hợp đồng NBA của mình mà còn ký hợp đồng chứng thực với Nike trước khi được nhập ngũ. Ja đã ký hợp đồng chứng thực nhiều năm với Nike vào năm 2019 trị giá 12,1 triệu USD. Chiếc giày có chữ ký của anh ấy được cung cấp vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, nhưng do tranh cãi gần đây, chiếc giày này đã bị xóa khỏi trang web và ứng dụng của Nike. Ja cũng kiếm được tiền từ các khoản đầu tư và tài trợ của mình với nhiều thương hiệu khác nhau.

Ja có các hợp đồng tài trợ khác với BodyArmour, Beats by Dre, Panini America và một loại đồ uống thể thao khác, Powerade thuộc sở hữu của Coca-Cola. Nhìn chung, bao gồm cả hợp đồng của Morant cũng như các xác nhận và tài trợ, cầu thủ trẻ sẽ kiếm được khoảng 50 triệu đô la vào cuối năm 2023. Nhìn vào phần gia hạn hợp đồng mới của mình, Ja sẽ kiếm được 80 triệu đô la khổng lồ vào năm 2024, với con số đó có thể sẽ tăng lên.

Mặc dù sự cố gần đây có thể ảnh hưởng đến thu nhập của Ja, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục kiếm được số tiền khổng lồ như vậy. Sẽ rất thú vị để xem liệu cầu thủ trẻ này có ký hợp đồng lớn nhất trong tương lai gần hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *