Thương vụ giày Kyrie Irving được đồn đoán sẽ có sau khi chia tay Nike: Liệu Kyrie có ký hợp đồng với Adidas?

Tranh cãi về Kyrie Irving là chủ đề nóng trong thế giới NBA vài tháng qua. Đối với một số bối cảnh, siêu sao này đang quảng cáo cho một bộ phim có quan điểm bài Do Thái. Điều này dẫn đến việc Kyrie nhận một số phản ứng dữ dội, và cuối cùng là bị đình chỉ thi đấu.

Đó chưa phải là tất cả. Cựu vô địch NBA cũng phải đối mặt với việc chấm dứt hợp đồng với Nike và được cho là đã mất một khoản tiền đáng kinh ngạc 11 triệu đô la trong quá trình này. Công ty đã đưa ra một tuyên bố nói rằng, “Kyrie không còn là vận động viên của Nike nữa,” theo ESPN.

Đây là một trong những trận thua đáng kể nhất mà Kyrie từng chứng kiến ​​trong sự nghiệp NBA của mình. Kyrie đã trở lại giải đấu, nhưng Nike chắc chắn sẽ không ký hợp đồng với anh ấy nữa, bất chấp lời xin lỗi công khai của anh ấy.

Kể từ đó, tình trạng thương hiệu chữ ký của Irving đã bị nghi ngờ. Đây không phải là một bất ngờ lớn do tác động mà thương hiệu của anh ấy đã gây ra đối với thế giới bóng rổ nói chung trong quá khứ.

Kyrie Irving trêu chọc thỏa thuận sneaker cao cấp nhưng từ chối tiết lộ thương hiệu bí ẩn

Ngôi sao của Dallas Mavericks mới đây đã lên tiếng về sự việc. Anh ấy nói, “Hãy theo dõi một số cập nhật mới và một số thông báo mới sắp ra mắt. Tôi rất vui mừng, tôi sẽ sớm ký hợp đồng giày mới của mình. Tôi sẽ không gọi nó là một thỏa thuận giày, tôi sẽ thổi bay thứ này ra khỏi nước. Tôi thực sự hào hứng với nó.”

Anh ấy đề cập rằng đó không phải là một thỏa thuận mua giày, điều này khiến người hâm mộ NBA phải vò đầu bứt tai. Một người dùng cũng hỏi, “Thương hiệu riêng của anh ấy?” Hiện tại không có nhiều vận động viên sở hữu thương hiệu và Kyrie sẽ là người đầu tiên làm điều đó nếu điều đó trở thành hiện thực trong tương lai.

Một số tùy chọn được tìm thấy mà Kyrie có thể sử dụng. Adidas, New Balance và Reebok đã là những cái tên nóng hổi trên môi người hâm mộ, nhưng có thể có một người chiến thắng. Thời gian gần đây, người ta đồn rằng áo ba sọc của Kyrie đã gây chú ý. Có vẻ như thành công của dòng sản phẩm đặc trưng của người bảo vệ Mavs đã thu hút đối thủ Nike.

Nike đã ký hợp đồng với Ja Morant, được mệnh danh là người thay thế Kyrie. Tuy nhiên, điều đó chẳng là gì sau khi ngôi sao của Memphis Grizzlies thường xuyên rơi vào nước nóng hơn những người khác, khiến tất cả những người liên quan trở nên khó xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *