“Tiafoe không thể tin được”: Người chơi Dallas Open Ft. Ben Shelton và những người khác chọn bạn trai tốt nhất cho anh chị em của họ

BẢN TÓM TẮT

  • Giải Dallas Open đang diễn ra và một số tay vợt đang tham gia vào một video vui nhộn.
  • Khi người chơi được đặt câu hỏi, một người chơi nổi bật.
  • Giải đấu cho đến nay đã thành công rực rỡ.

Tháng Hai tràn ngập các hoạt động quần vợt trên khắp thế giới. Một trong những giải đấu hiện đang được diễn ra là Dallas Open. Đây là sự kiện ATP 250 và một số gương mặt nổi tiếng nhất đang thi đấu tại giải đấu. Trước ngày lễ tình nhân, các cầu thủ đã tham gia một cuộc phỏng vấn thú vị.

Ban tổ chức giải đấu tung ra những đoạn video vui nhộn như một cách để tiếp cận nhiều người xem hơn. Một số cầu thủ tham gia giải đấu bao gồm Ben Shelton, Frances Tiafoe và Chris Eubanks, cùng những người khác. Họ được hỏi một câu hỏi đơn giản: tay vợt ATP nào họ sẽ cảm thấy thoải mái khi chị gái mình hẹn hò?

Đó là một câu hỏi hóc búa và khiến người chơi phải gãi đầu suy nghĩ. Câu trả lời có thể khác nhau, nhưng Chris Eubanks là sự lựa chọn phổ biến nhất trong số các đồng nghiệp của anh ấy.

Michael Mmoh đã chọn Marcos Giron, trong khi chính Giron đã chọn JJ Wolf, nói thêm rằng rất khó để lựa chọn. Bộ đôi người Úc Jordan Thompson và Max Purcell và ngôi sao người Mỹ Tomy Paul đã từ chối chọn một trong những đồng nghiệp của họ. Eubanks dẫn dắt Shelton, trong khi cầu thủ trẻ chọn Eubanks.

Frances Tiafoe cũng chọn Eubanks. Tuy nhiên, không ai chọn Tiafoe, một sự thật không thoát khỏi sự chú ý của người hâm mộ trên mạng xã hội. Một người dùng thừa nhận rằng Eubanks là lựa chọn tốt nhất, trong khi một người khác nói đùa rằng “Tiafoe thật không thể tin được.”

Dallas Open là một trong nhiều giải đấu ATP hiện đang được tổ chức. Cho đến nay, ít nhất phải nói rằng những ngày đầu tiên của sự kiện diễn ra khá thú vị. Khi mục đích kinh doanh đến gần, người chơi chắc chắn đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa.

Dallas mở rộng cho đến nay

Diễn biến tại giải đấu đã diễn ra ngoạn mục ngay từ đầu. Nó đã chứng kiến ​​những màn ra mắt gần như hoàn hảo cũng như những thất vọng lớn, và nó còn hứa hẹn nhiều hơn thế.

Tommy Paul và Shelton đã vượt qua vòng mở màn để tiến vào tứ kết. Paul đối đầu với Taro Daniel và thực hiện một pha đánh bóng dài để khiến anh ta kiệt sức. Hạt giống số 2 dễ dàng đánh bại anh với tỷ số 6-3, 6-2 trong các set đấu liên tiếp.

Shelton lắt léo khi hung hãn chống lại Mmoh, đánh bại người đồng hương Mỹ với tỷ số 6-3, 6-3. “Tôi khá bất ngờ với trình độ mình thi đấu ngày hôm nay. Tôi cảm thấy thoải mái khi thi đấu và di chuyển trên sân,” anh ấy nói (thông qua ATP Tour).

Eubanks thua James Duckworth với tỷ số 7-6, 6-4 dù đã thi đấu tốt. Marcos Giron cũng đã đánh bại Purcell với tỷ số 6-4, 6-3 trong các set liên tiếp. Tiafoe cũng đánh bại Alex Michelsen, 19 tuổi để lọt vào tứ kết. Yoshihito Nishioka đã rút lui khỏi trận đấu với Adrian Mannarino, khiến tay vợt người Pháp cũng lọt vào vòng 8 đội cuối cùng.

Sự kết thúc kinh doanh của Dallas Open đang nhanh chóng đến gần và các tay vợt đang chuẩn bị cho nỗ lực cuối cùng. Một chức vô địch ở Dallas sẽ nâng cao tinh thần của các cầu thủ trong phần còn lại của mùa giải.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *