Tiền đạo iShowSpeed ​​đối mặt với nghiệp chướng tức thì giữa trận chung kết Manchester City v Manchester United FA Cup

IShowSpeed ​​đã có một khoảnh khắc gây sốc trong trận chung kết FA Cup giữa Manchester City và Manchester United ngày hôm nay. Speed ​​​​là một trong số những người nổi tiếng đã đến xem trận chung kết Manchester Derby tại Sân vận động Wembley mang tính biểu tượng. Cựu ngôi sao Manchester United David Beckham và cậu con trai Brooklyn cũng có mặt tại sân vận động.

Trong khi IShowSpeed ​​đang xem và vlog trong trận đấu, anh ấy bất ngờ bị tấn công bởi một trong những cổ động viên bên trong sân vận động. Tốc độ nhìn choáng váng bởi hành vi thô lỗ và bạo lực của người đó. Tuy nhiên, kẻ tấn công phải đối mặt với nghiệp chướng ngay lập tức khi vệ sĩ của Speed ​​bắt được kẻ tấn công và đè anh ta xuống. Laju, vẫn còn sốc, hỏi, “Cái gì? Anh bạn, bạn vừa làm gì vậy? Tại sao anh ta chỉ đấm tôi, anh bạn?

“Tại sao anh ấy lại đặt tay gần tôi? Tôi thậm chí không chạm vào nó!Đoạn clip cũng cho thấy vệ sĩ của Speed ​​nói chuyện với kẻ tấn công và cố gắng kiểm soát tình hình. Kẻ tấn công có thể là một cổ động viên của Manchester City, người đã tấn công Speed ​​vì lòng trung thành của anh ấy với Manchester United.

IShowSpeed ​​vẫn trung thành với Manchester United ngay cả sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo

Mặc dù IShowSpeed ​​​​không tự nhận mình là một người hâm mộ Manchester United, nhưng anh ấy đã bắt đầu ủng hộ câu lạc bộ vì Cristiano Ronaldo. Speed, một trong những fan hâm mộ lớn nhất của Ronaldo trên thế giới, thường xuyên thể hiện tình yêu của mình với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Mặc dù Ronaldo đã rời câu lạc bộ vào tháng 11 năm ngoái nhưng Speed ​​vẫn có một điểm yếu cho Quỷ đỏ.

IShowSpeed ​​vẫn trung thành với Manchester United ngay cả sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo (Tín dụng: Twitter)

IShowSpeed ​​​​đã đi từ Hoa Kỳ đến Manchester để xem Cristiano Ronaldo thi đấu với Aston Villa trong trận đấu Carabao Cup. Tuy nhiên, không may cho Speed ​​khi cựu ngôi sao MU không có tên trong danh sách tham dự trận đấu. Ronaldo bị loại trừ lá Tốc độ trái tim tan vỡ. Anh ấy cũng chia sẻ sự thất vọng của mình trên Twitter khi có thông báo rằng Ronaldo sẽ rời United.

YouTuber 18 tuổi cũng đã theo dõi FC Barcelona sau trận thua tại Europa League trước Manchester United vài tháng trước. Speed ​​đã đưa ra một dòng tweet khá gây tranh cãi chỉ trích câu lạc bộ Tây Ban Nha đã thể hiện lòng trung thành với Manchester United thậm chí nhiều tháng sau khi Ronaldo ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *