Tiền lãi đầu tư của Shaquille O’Neal tăng mạnh sau khi lắng nghe lời khuyên kinh doanh của Jeff Bezos

Shaquille O’Neal là một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng rổ. Rốt cuộc, anh ấy đã có một sự nghiệp lừng lẫy và thống trị khi chơi ở NBA và đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Ngay cả sau khi giải nghệ, Shaq vẫn tiếp tục phát triển đế chế kinh doanh của mình và hiện có tài sản ròng trị giá khoảng 450 triệu USD.

Đây là một con số ấn tượng đối với hầu hết mọi người trên thế giới, ngoại trừ những tỷ phú như Jeff Bezos. Đối với những người hâm mộ chưa biết, Bezos là chủ tịch điều hành của Amazon và có tài sản ròng trị giá khoảng 140 tỷ USD.

Sự thành thạo và kinh nghiệm trong kinh doanh của Bezos khiến Shaq có vẻ hơi bình thường khi so sánh. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi O’Neal quyết định thực hiện một số lời khuyên mà ông nghe được từ nhà triệu phú này. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Jeff Bezos khuyến khích Shaquille O’Neal đầu tư với mục đích thay đổi cuộc sống

Những người lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó về tài chính coi trọng tiền bạc một cách vô thức và cố gắng rèn luyện bản thân bằng cách tiết kiệm. Tuy nhiên, đây không phải là trò chơi của những người giàu có quyền lực. Những người kinh doanh thông minh nhất luôn tìm kiếm các sản phẩm hoặc ý tưởng để đầu tư vào. Bằng cách đó, họ sẽ nhận được lợi tức đầu tư lớn và cũng hỗ trợ một sản phẩm hoặc nguyên nhân mà họ tin tưởng.

Huyền thoại của Los Angeles Lakers tiết lộ rằng anh đã quyết định nộp đơn cho Bezos; nguyên tắc đầu tư khi nghe bài phát biểu của Chủ tịch Amazon trong một hội nghị công nghệ ở Vegas. O’Neal sau đó đã tiết lộ những bài học mà ông rút ra được từ bài phát biểu của Bezos trong một cuộc phỏng vấn với CBNC.

“Tôi đã tham dự một hội nghị công nghệ ở Vegas và tôi đã nghe Jeff Bezos vĩ đại nói rằng ‘Nếu bạn đầu tư vào thứ gì đó, nó sẽ thay đổi cuộc sống của mọi người’, thì bạn sẽ thu được lợi nhuận cao.”

Shaq tiếp tục chia sẻ thêm về quan điểm của bản thân về khái niệm này, Đừng bao giờ nghĩ về khía cạnh tài chính… nó không quan trọng với tôi…“Về cơ bản, nó dựa trên một nguyên tắc – sự tin tưởng. [Do] Bạn có tin vào sản phẩm? Nó sẽ thay đổi cuộc sống của mọi người? … Đó là những gì đã xảy ra với tôi.”

O’Neal cũng tiết lộ rằng hầu hết các ý tưởng xuất hiện trên bàn làm việc của anh đều bị từ chối vì nhiều lý do. Tuy nhiên, anh ta có nhiều khả năng đầu tư vào một sản phẩm nếu anh ta tin rằng nó sẽ có tác động tích cực đến xã hội. Đây là một nguyên tắc đầu tư mà ông học được từ Jeff Bezos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *