Tiết lộ cảm xúc thực sự của ban quản lý WWE về CM Punk: Vụ nổ súng của Matt Riddle đã tiết lộ tiết lộ bất ngờ của CM Punk

CM Punk trước đây là thành viên trong đội All Elite Wrestling (AEW) của Tony Khan. Tuy nhiên, do những tranh cãi ở hậu trường, gần đây anh ấy đã bị chấm dứt hoạt động thăng chức. Cùng với đó, anh ấy đã trở thành cầu thủ tự do và bây giờ mọi người đang thắc mắc về tương lai của anh ấy. Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng Punk sẽ sớm gia nhập WWE.

Quảng cáo

Trong khi đó, WWE mới đây đã sáp nhập với UFC trực thuộc TKO Group Holdings. Sau khi sáp nhập, công ty bắt đầu sa thải hàng loạt. Một số nhân viên và tài năng quảng cáo có trụ sở tại Stamford đã được ra mắt. Một số bản phát hành đáng ngạc nhiên bao gồm Dolph Ziggler, Mustafa Ali và Matt Riddle.

Trong tình huống như vậy, Dave Meltzer mới đây đã phát biểu trên Wrestling Observer Radio. Trong thời gian đó, anh ấy nói về khả năng Punk hoặc Riddle trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H. Anh ấy đề cập rằng nhiều người trong ban quản lý WWE có cảm giác không tốt về Punk. Mặt khác, không ai trong số ban quản lý có cùng tình cảm với Riddle.

Quảng cáo

Meltzer nói: “Có rất nhiều người trong ban quản lý có cảm giác không tốt về CM Punk trong WWE, nhưng không ai trong ban quản lý có cảm giác xấu về Matt Riddle.” Vậy có vẻ như việc Riddle ra mắt đã tiết lộ một tiết lộ bất ngờ về Punk.

Vì vậy, có vẻ như trong khi Matt Riddle có thể tìm đường trở lại công ty trong những ngày tới, CM Punk có thể sẽ không sớm quay trở lại hoạt động quảng bá ở Stamford. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu có cựu Siêu sao WWE nào trong số này sẽ quay trở lại tham gia chương trình khuyến mãi hay không.

Nick Khan khen ngợi CM Punk

Dave Meltzer đã báo cáo rằng có rất nhiều người trong ban quản lý WWE có cảm giác không tốt về Punk. Tuy nhiên, CEO WWE Nick Khan có thể không nằm trong số đó. Đó là bởi trước đó anh đã ca ngợi cựu Siêu sao WWE.

Quảng cáo

Nick Khan trước đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ESPN. Trong thời gian đó, anh bị thẩm vấn về sự quan tâm của công ty trong việc mang nhà cựu vô địch trở lại. Khan tiếp tục khen ngợi cựu ngôi sao AEW thay vì đưa ra câu trả lời trực tiếp.

Khánh nói: “Hãy nhìn xem, chúng tôi chỉ tôn trọng Phil. Chúng tôi đánh giá cao việc anh ấy chạy ở đây. Chúng tôi đánh giá cao những gì anh ấy đang làm và cố gắng làm với UFC. Không có nhiều người thực sự có thể vào đó và làm những gì anh ấy làm. Vì vậy, khi chúng ta tôn trọng Phil, chúng ta không chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Vì Khan không đưa ra câu trả lời thẳng thắn là “có” hay “không” nên người hâm mộ đã suy đoán về khả năng trở lại. Trong khi chờ đợi, hãy ghi nhớ những gì Meltzer đã nói và cũng tính đến lời khen ngợi của Khan, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Quảng cáo

Tuy nhiên, có một số sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem đã được lên lịch trước đó. Chúng bao gồm Fastlane, Crown Jewel và Survivor Series 2023. Vì vậy, nếu chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu thực sự có kế hoạch đưa CM Punk trở lại, những người hâm mộ môn đấu vật có thể thấy anh ấy xuất hiện trong bất kỳ sự kiện PLE nào sắp tới. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ chờ đợi với niềm hy vọng và háo hức.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *