Tim Schultz suýt phải cắt cụt chân sau khi bị nhiễm tụ cầu khuẩn khủng khiếp: Điều gì đã xảy ra với võ sĩ MMA người Úc?

Tim Schultz là một võ sĩ MMA người Úc đã gây chú ý vì những sự cố bi thảm trong cuộc sống cá nhân của anh ấy. Máy bay chiến đấu đã được cập nhật liên tục trên hồ sơ Instagram của mình cho người hâm mộ. Thông tin cập nhật đầu tiên về vấn đề này được đưa ra vào giữa tháng 5 năm 2023, khi Tim tiết lộ rằng anh đã chuyển từ quê hương Australia sang Thái Lan. Lý do di chuyển là nguyện vọng của anh ấy được đào tạo tại Bangtao Muay Thai & MMA ở Phuket.

Tuy nhiên, cùng lúc đó anh nhận được tin dữ khi Tim phải nhập viện vì nhiễm trùng tụ cầu nặng. Nhiễm trùng tụ cầu khuẩn thường gặp ở các võ sĩ và chúng do vi khuẩn tụ cầu gây ra. Mặc dù các trường hợp nhỏ thường có thể được điều trị, nhưng có những trường hợp các triệu chứng có thể nghiêm trọng. Thật không may cho người Úc, anh ấy phải phẫu thuật hai lần ở chân chỉ một tuần sau khi điều trị.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tim Schultz (@timbotmma)

Sau ca phẫu thuật, bạn của Tim và võ sĩ Matt Lee-Manwar đã chiếm tài khoản Instagram của anh ấy và tiết lộ tình trạng khủng khiếp của chân anh ấy. Một số video khủng khiếp được phát hành bởi tài khoản Instagram của Tim minh họa mọi thứ trở nên tồi tệ như thế nào. Trong một trong những bản cập nhật, đã tiết lộ rằng Tim đã hồi sinh “đủ hoặc gần đủ” tiền để trả chi phí y tế của anh ấy là 13.000 đô la ở Thái Lan.

Sau đó, các bác sĩ cho phép anh ta bay đến Úc, nhưng có một “y tá hoặc nhân viên y tế” đi cùng. Trong một bản cập nhật khác vào tuần cuối cùng của tháng 5, Tim đã bay đến Úc và theo thông tin mới nhất từ ​​tài khoản của anh ấy vào ngày 31 tháng 5, Tim đã về đến nhà an toàn ở Queensland.

Cập nhật mới nhất về Tim Schultz và sức khỏe của anh ấy là gì?

Theo một bản cập nhật được cung cấp bởi tài khoản mạng xã hội của Tim, anh ấy đã được đánh giá ngay sau khi hạ cánh xuống Úc. Vào thời điểm đó, mặc dù tình trạng của anh ấy rất “nguy kịch”, nhưng Tim vẫn được mô tả là “ổn định”. Tim cũng đã từng bị MRSA, đây là một bệnh nhiễm trùng tụ cầu khuẩn kháng kháng sinh. Một trong những bài đăng của anh ấy cũng tuyên bố rằng cách điều trị của Tim ở Thái Lan là “kém” và anh ấy được cho là đã sử dụng Ceftriaxone, một loại thuốc không thích hợp để điều trị nhiễm trùng da.

Do đó, có những lo ngại rằng Tim có thể bị mất chân, hoặc tệ hơn là tính mạng. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất về sự việc, Tim Schultz đã gặp sự cố tại Úc và ca phẫu thuật đã thành công. Rõ ràng, của anh ấy “Da đã bị lột từ ống chân cho đến đùi của anh ấy.” Ngoài ra, một số fascia bề ngoài cũng đã được gỡ bỏ. Nhưng, may mắn thay, bác sĩ đã cứu được chân của anh ấy vì nhiễm trùng không ảnh hưởng đến cơ bắp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tim Schultz (@timbotmma)

Tim ở thời điểm hiện tại có một hộp quyên góp nhằm gây quỹ 100.000 đô la Úc. Cho đến nay, khoảng $AUD 60,891 đã được huy động. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật, Tim Schultz được mô tả là có tinh thần tốt và cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả những người ủng hộ ông. Mới đây, cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC, Dustin Poirier đã trải qua một thủ tục y tế để điều trị chấn thương. nhiễm trùng tụ cầu khuẩn ở chân. May mắn thay, Dustin đã có thể hồi phục nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *