Tin đồn giao dịch Dejounte Murray: Brooklyn Nets có thể tham gia cuộc đua giành ngôi sao Atlanta Hawks giữa sự quan tâm của LA Lakers

BẢN TÓM TẮT

  • Dejounte Murray là mục tiêu của Brooklyn Nets cùng các đội khác.
  • Hawks đã có được hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cho người bảo vệ.
  • Nets có đủ tài sản để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch này, tuy nhiên, các đội khác đặt ra một thách thức ghê gớm.

Đầu tuần trước, nhiều nguồn tin khẳng định Dejounte Murray chắc chắn sẽ được giao dịch trước thời hạn. Atlanta Hawks đã nói rõ rằng họ muốn xây dựng lại đội hình vì sân trước của họ chưa mang lại kết quả như mong muốn. Giờ đây, điều duy nhất còn lại mà Hawks phải làm là thảo luận hoặc khám phá các kịch bản giao dịch khác nhau với các đội đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến việc có được người bảo vệ.

Mới đây, người trong cuộc NBA Brian Windhorst khẳng định Brooklyn Nets đã trở thành điểm đến hấp dẫn với kịch bản giao dịch Murray. Anh ấy nói, “Tôi biết rằng Lakers và Hawks đã nói chuyện và tôi biết điều đó giống như, ‘Được rồi, hãy kiểm tra lại sau ngày 15 tháng 1.’ Cái gì [Adrian Wojnarowski] điều đó nói lên rằng không chỉ có Lakers. Và tôi biết Knicks đã hòa. Tôi sẽ để mắt tới Nets.”

Nets gần đây thi đấu không được tốt mặc dù đã có khởi đầu mùa giải mạnh mẽ. Họ có Cam Thomas dẫn đầu cuộc tấn công với trung bình khoảng 30 điểm mỗi trận. Cuối cùng, Mikal Bridges và Cameron Johnson bắt đầu tiếp quản. Nhưng chấn thương gần đây đã làm tê liệt hoạt động của Nets. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Eastern Conference với thành tích 16-23.

Hiện tại, họ không có một thủ lĩnh ổn định trong danh sách, đó có thể là người mà Dejounte Murray có thể trở thành. Anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm trở thành lựa chọn số một trong thời gian thi đấu cho San Antonio Spurs. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Spurs, Murray ghi trung bình 21,1 điểm, 8,3 rebounds và 9,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận và được chọn là All-Star.

Nets có thể đáp ứng được những gì Hawks đang yêu cầu cho Dejounte Murray không?

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Hawks yêu cầu hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để đổi lấy Dejounte Murray. Nets phải đối mặt với một số sự cạnh tranh nếu họ có kế hoạch chiêu mộ một người bảo vệ. Los Angeles Lakers đã dẫn đầu trong một thời gian. Họ đang cố gắng có được một cầu thủ ổn định ở vị trí hậu vệ.

Tiếp theo, New York Knicks cũng đã nỗ lực thực hiện những thay đổi. Họ là một trong những đội hàng đầu giải đấu đang chờ mua Murray. Tuy nhiên, khả năng họ mang về một ngôi sao khác để đá cặp với Jalen Brunson là rất thấp. Knicks gần đây đã thúc đẩy thương vụ mua lại OG Anunoby. Và Murray-Brunson có thể không hoạt động tốt.

Nets có một số lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai mà họ có thể có được từ Phoenix trong giao dịch Kevin Durant. Nếu Hawks đang tìm kiếm tài sản khác, họ cũng có những cầu thủ như Royce O’Neale và Spencer Dinwiddie. Spurs cũng ở vị trí tương tự như Nets. Vì vậy, sự cạnh tranh là khá cao trong kịch bản này.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *