Tin đồn giao dịch NBA: Giá chào bán Dejounte Murray của Hawks được tiết lộ giữa sự quan tâm từ LA Lakers và Spurs

BẢN TÓM TẮT

  • Hawks cuối cùng đã đưa ra mức giá yêu cầu cho Dejounte Murray.
  • Lakers và Spurs đã thể hiện sự quan tâm đến việc trao đổi người bảo vệ.
  • Hawks đã yêu cầu hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Murray.
  • Murray và Spurs cùng quan tâm đến một cuộc tái hợp.

Dejounte Murray đã trở thành chủ đề nóng nhất trên thị trường thương mại năm nay trước thời hạn tháng 2 năm 2024. Người bảo vệ nói chung là một người chơi thứ yếu tuyệt vời và Atlanta Hawks đang cố gắng tạo thành một bộ đôi thống trị tuyến đầu khi họ có được anh ta. Tuy nhiên, mọi chuyện không hẳn đã diễn ra suôn sẻ trong nửa mùa giải vừa qua. Hawks vẫn là đội thua ở Eastern Conference.

Hawks đã đưa ra mức giá chào bán cho Murray. Kevin O’Connor từ Người rung chuông tuyên bố gần đây, “Từ những người mà tôi đã nói chuyện, Hawks đang yêu cầu hai người đầu tiên để đổi lấy Murray, người muốn gia nhập một đội có cơ hội lọt vào vòng playoff ngay lập tức. Cho đến nay vẫn chưa có ai đáp ứng được yêu cầu của họ”.

Cho đến nay, chỉ có một số đội quan tâm đến việc có được Dejounte Murray như Los Angeles Lakers, Philadelphia 76ers, Detroit Pistons, Miami Heat và New York Knicks. Knicks ngay lập tức bị loại khỏi cuộc thảo luận sau giao dịch gần đây của họ. Tuy nhiên, Lakers có cơ hội tốt nhất trong số những đội này để có được anh ấy. Họ cần một cầu thủ ổn định ở vị trí hậu vệ.

NBA Insider gợi ý Hawks nên giao dịch Trae Young thay vì Dejounte Murray

O’Connor có một gợi ý khác mà Hawks có thể cân nhắc trước khi chuyển sang giao dịch. Như anh ấy đã nói trước đó, Hawks muốn có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để đổi lấy Dejounte Murray. Họ không có bất kỳ lựa chọn dự thảo nào cho đến năm 2028 vì trước đó họ đã mua lại Murray từ San Antonio Spurs. Nhưng kể từ khi có được anh, Murray và Trae Young đều không hoạt động hiệu quả.

Những người trong cuộc của NBA tin rằng Hawks sắp sụp đổ. Anh ấy nói thêm rằng Hawks nên cân nhắc giao dịch Young trước Murray để có được quyền chọn dự thảo. Vì hiện tại đây không phải là thị trường dành cho Trae nên họ có thể tìm kiếm xung quanh để xem đổi lại họ có thể nhận được gì. Nhóm do dự trong việc mua một ngôi sao khác chủ yếu vì lý do tài chính.

Tuy nhiên, đó sẽ không phải là vấn đề với Young, theo O’Connor. Bỏ điều này sang một bên, Dejounte Murray là ưu tiên thương mại lớn nhất của họ lúc này. Spurs hiện đang tìm kiếm một hậu vệ để đá cặp với Victor Wembanyama. Họ cũng tỏ ra quan tâm đến việc đưa Murray trở lại. Hiện tại, chỉ có Spurs mới có đủ tài sản để thực hiện giao dịch với Hawks.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *