Tin đồn giao dịch NBA: LA Lakers cho thấy Gabe Vincent sẽ thoát ra chỉ sau 7 tháng

BẢN TÓM TẮT

  • Los Angeles Lakers đã quyết định tiếp tục và giao dịch Gabe Vincent.
  • Vincent chỉ ra sân 5 trận mùa này và cũng phải phẫu thuật đầu gối.

Los Angeles Lakers dường như đã từ bỏ Gabe Vincent và được cho là đang tìm cách rời xa anh ấy. Như một số người hâm mộ NBA có thể biết, Lakers đã thực hiện rất nhiều động thái trong suốt mùa giải để tiến gần hơn một bước đến chức vô địch NBA.

Một trong nhiều động thái mà họ thực hiện là đưa Gabe Vincent về từ Miami Heat. Mặc dù anh ấy tương đối ít được biết đến cho đến thời điểm đó, nhưng Gabe đã có tác động khá lớn đến Heat và giúp đỡ Butler và những người còn lại trong đội khi họ tiến sâu sau mùa giải và lọt vào NBA Finals.

Các giám đốc điều hành của Lakers có thể đã nhìn thấy giá trị của Vincent trong trận playoff bất ngờ của Heat và sớm tìm ra cách để mang anh ấy về. Tuy nhiên, chỉ 7 tháng sau, đội bóng dường như đã hối hận về quyết định của mình. Điều đó nói rằng, cần phải xem xét kỹ hơn tình hình hiện tại.

Los Angeles Lakers đang tích cực tìm cách trao đổi Gabe Vincent

Người hâm mộ đã bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng Lakers đang bị “nguyền rủa” về việc mua lại người bảo vệ Miami Heat. Los Angeles mua lại Kendrick Nunn từ Miami Heat vào tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, anh sớm dính chấn thương đầu gối và bỏ lỡ cả mùa giải.

Mặc dù người ta có thể cho rằng đó là một trường hợp bất thường, nhưng trường hợp của Gabe Vincent cũng có vẻ tương tự. Vincent đã trải qua một cuộc phẫu thuật nội soi khớp ở đầu gối trái vào cuối năm ngoái và gần như không thể bước ra sân thi đấu cho Lakers. Do đó, nhóm đã quyết định nghiêm túc lôi kéo anh ta vào những tin đồn giao dịch với thời hạn giao dịch vào ngày 8 tháng 2 chỉ còn chưa đầy một tuần nữa.

Sẽ là không công bằng nếu đổ lỗi cho bất kỳ bên nào trong tình huống này. Rốt cuộc, Lakers đã mua lại Vincent với hy vọng anh sẽ giữ được sức khỏe và giúp họ cạnh tranh danh hiệu. Mặt khác, Gabe không có cách nào để biết hoặc ngăn ngừa chấn thương đầu gối khiến anh phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải.

Vincent tiết kiệm được bao nhiêu giá trị trên thị trường thương mại?

Xem xét việc Lakers hiện đang giữ kỷ lục 25-25 và sẽ phải vượt qua vòng play-in nếu mùa giải kết thúc vào ngày hôm nay, người hâm mộ chắc chắn có thể hiểu tại sao đội lại muốn đánh đổi bất kỳ tài sản nào họ có để cải thiện vị trí hiện tại của họ ở Western Conference .

Bất chấp điều đó, Vincent chỉ chơi 5 trận cho đến nay trong số 50 trận mà Lakers tham gia. Trong những trận đó, Gabe ghi trung bình 5,4 điểm, 1 rebound và 3 kiến ​​​​tạo. Người ta chỉ có thể tự hỏi liệu Lakers có thể nhận được bất kỳ cầu thủ có giá trị nào để đổi lại gói thương mại tập trung vào Vincent hay không.

Có lẽ để điều đó xảy ra là vì lợi ích tốt nhất của Lakers. Rốt cuộc, Vincent được cho là đã trải qua ca phẫu thuật thành công và việc trở lại trong mùa giải này vẫn chưa hoàn toàn bị loại trừ.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *