Tin đồn giao dịch NBA: Portland Trail Blazers đóng cửa Miami Heat để đàm phán với một số đội NBA về Damian Lillard

Đã có một số diễn biến trong tuần qua liên quan đến giao dịch Damian Lillard. All-Star 7x đã yêu cầu giao dịch với Miami Heat vào tháng Bảy. Cho đến nay, Miami là đội duy nhất anh ấy muốn gia nhập. Và công bằng mà nói, họ có cơ hội tốt nhất để giúp anh giành được danh hiệu đầu tiên. Đây là điều mà Portland Trail Blazers chưa đạt được trong 11 năm, đó là lý do Dame đưa ra quyết định của mình.

Quảng cáo

Jake Fischer của Yahoo Sports gần đây đã báo cáo rằng Toronto Raptors và Chicago Bulls hiện đã nổi lên như những điểm đến thương mại tiềm năng. Anh ấy nói, “Tại thời điểm này, Toronto và Chicago là hai điểm đến khả dĩ của Lillard được các số liệu của giải đấu nhắc đến nhiều nhất. Trong khi các nhóm nhân sự của NBA mong đợi Portland sẽ liên quan đến Miami trước khi hoàn tất bất kỳ điều gì với những người theo đuổi khác, thì Heat lại không đặc biệt quan tâm đến cuộc đối thoại gần đây của Blazers xung quanh Lillard, các nguồn tin của giải đấu cho biết.

Quảng cáo

Đã hơn hai tháng kể từ khi Damian Lillard đưa ra yêu cầu của mình và Blazers không còn hứng thú với lời đề nghị của Heat. Ngoài ra, các đội tham gia kịch bản này đang cố gắng thu hút Phoenix Suns để giúp tạo thuận lợi cho việc giao thương. Nếu Valley Boys tham gia, Deandre Ayton sẽ là trung tâm của bất kỳ lời đề nghị thương mại nào. Mặt khác, Phoenix có một loạt cầu thủ hoàn toàn mới có được trong mùa giải. Để Ayton tham gia là động thái hợp lý duy nhất.

Những người trong cuộc NBA khẳng định Heat muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch nhiều đội cho Damian Lillard

Heat đã chi mọi thứ có thể để có được Damian Lillard. Thật không may, Portland vẫn chưa quyết định được họ muốn gì. Tại thời điểm này, Miami không còn gì để đề nghị nữa vì Portland đã từ chối ý tưởng nhận Tyler Herro cùng với một loạt tài sản có giá trị, lượt chọn thứ nhất và thứ hai cũng như hợp đồng sắp hết hạn. Một vài tuần trước, có báo cáo cho rằng Pat Riley và nhóm của anh ấy đang thảo luận nội bộ về một kịch bản giao dịch giữa nhiều nhóm.

Phóng viên NBA Chris Haynes tin rằng giao dịch với nhiều đội có thể là cách duy nhất Damian Lillard kết thúc ở Miami. Anh ấy nói, “Portland từ chối nói chuyện với Miami. Miami hiểu rằng họ không có tài sản. Nhưng họ muốn biết, ‘Này Portland, chúng tôi sẽ mời đội thứ 3 hoặc thứ 4 tham gia. Nhưng hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm điều gì.’”

Quảng cáo

Nếu Heat và Blazers có sự tham gia của bất kỳ đội nào khác trong giao dịch này thì đó phải là Suns. Thương mại nên tập trung quanh Ayton. Blazers trước đây cũng thể hiện sự quan tâm đến trung tâm. Tuy nhiên, nhóm vẫn chưa tiết lộ ý định của họ cũng như kế hoạch giúp Blazers và Heat giải quyết vấn đề như thế nào, cuối cùng họ đã hạ cánh Damian Lillard ở bờ biển phía đông.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *