Tin đồn giao dịch NBA: Tyler Herro gửi một thông điệp mơ hồ trên mạng xã hội khi giao dịch của Damian Lillard tăng cường

Mọi người đã chờ đợi suốt mùa hè để xem liệu Miami Heat có ký hợp đồng với ngôi sao bảo vệ ngôi sao Portland Trail Blazers Damian Lillard, người đã yêu cầu giao dịch vài tháng trước hay không hoặc khi nào. Lillard đã tuyên bố rằng Heat là đội duy nhất anh ấy muốn đối đầu. Theo John Gambadoro, anh có thể được chuyển đi ngay lập tức “trong vòng 24 giờ tới.” Tyler Herro là cái tên gắn bó xuyên suốt bộ phim này.

Quảng cáo

Herro là tâm điểm của các cuộc đàm phán thương mại Damian Lillard. Có vẻ như cá nhân anh ấy đã nghĩ rằng nhóm của anh ấy đang mong muốn chuyển anh ấy đi đâu đó. Herro đã chia sẻ bức ảnh của mình trong chuyến bay trên tài khoản Instagram của mình. Anh chia sẻ câu chuyện với lời bài hát hấp dẫn từ bài hát “Nostalgia” của Rod Wave. Anh ấy bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này trong một tin nhắn khó hiểu gửi tới những người theo dõi, viết: “Không có bạn bè trong công việc kinh doanh này.”

Quảng cáo

Portland gần đây đã trẻ hơn đáng kể với tân binh sắp tới Scoot Henderson có tiềm năng trở thành ngôi sao. Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để di chuyển Lillard và nhận được một số giá trị cho anh ta. Nếu Herro không bị xử lý, có khả năng anh ấy sẽ bắt đầu với tư cách là người xử lý bóng chính của Heat. Thương vụ mua lại mới Josh Richardson cũng là một cái tên đáng chú ý cho những nhiệm vụ xử lý bóng có thể xảy ra.

Tyler Herro không hài lòng với Miami Heat?

Giao dịch cũng là một phần của NBA như bất kỳ điều gì khác. Nhưng việc nghe thấy tên anh ấy trong các cuộc đàm phán thương mại dường như đã khiến Tyler Herro không hài lòng với Heat. Tuyên bố quan trọng này được đưa ra bởi người trong cuộc NBA Chris Mannix. “Tôi biết – tôi khá chắc chắn về điều này – Tyler Herro không hài lòng với mọi thứ xảy ra ở Miami trong mùa giải này,” Mannix tuyên bố.

Vẫn còn phải xem liệu Herro có được đưa vào thương vụ mua Lillard hay không, nhưng nếu không, mối quan hệ của anh ta với tổ chức sẽ bị thử thách. Herro đã xóa đề cập đến Heat khỏi các trang mạng xã hội của mình sau khi trở thành tâm điểm của hoạt động đầu cơ thương mại trong mùa hè thứ hai liên tiếp.

Quảng cáo

Herro đã phát triển như một cầu thủ ghi bàn và xử lý bóng linh hoạt. Kể từ khi bùng nổ với tư cách là tân binh ở vòng loại trực tiếp năm 2020, anh ấy đã nỗ lực cải thiện khả năng phòng ngự. Mùa giải trước, anh ghi trung bình 20,1 điểm và 4,2 đường kiến ​​tạo mỗi trận, đồng thời được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA vào năm trước.

Thật không may, một chấn thương ở tay đã khiến anh ấy không thể tham dự hầu hết các trận play-off năm 2023 và nó đóng vai trò quan trọng trong trận thua kéo dài 5 trận của Heat trước Denver Nuggets ở NBA Finals.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *