Tin đồn giao dịch Zach LaVine: Chicago Bulls và các ngôi sao NBA khám phá các lựa chọn giao dịch phù hợp

Zach LaVine và Chicago Bulls đã rơi vào tình thế vô cùng khó khăn. Rất có thể cả hai bên đã đạt đến điểm bão hòa và có thể sẽ sớm chia tay nhau. Trong vài năm qua, Bulls đã cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường chiến thắng. Thật không may, cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch nào của họ thành công, khiến họ hoàn toàn chìm trong cát bụi.

Mới đây, Shams Charania thông báo rằng đội 2x NBA All-Star và Bulls đã thể hiện sự quan tâm lẫn nhau trong việc chia tay. Cả hai bên đều sẵn sàng khám phá các kịch bản thương mại khác nhau. Nhóm đã bắt đầu điều tra vấn đề này và tình hình dự kiến ​​​​sẽ leo thang trước khi mùa giải kết thúc. Nhưng nếu Bulls từ bỏ LaVine, đó sẽ là một mất mát lớn vì anh ấy được cho là một trong những cầu thủ bắn súng và cô lập giỏi nhất giải đấu.

Cựu binh Bulls mong đợi một cách tiếp cận khác với sự kết hợp giữa Zach LaVine và DeMar DeRozan

Bulls đã gặp rất nhiều vấn đề được đưa ra ánh sáng trong vài mùa giải gần đây. Đội này hầu như không thể hiện được sự ăn ý hay nhất quán nào. Một số cầu thủ chủ chốt trong danh sách, chẳng hạn như Lonzo Ball, đã dễ bị chấn thương kể từ khi gia nhập đội. Mùa giải trước, Bulls đã thất bại trong việc thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống đối với hành vi tấn công của mình. Zach LaVine và DeMar DeRozan có mặt ở khắp mọi nơi. Họ không bao giờ có một vai trò cố định nào khác ngoài việc bị đánh.

Theo các nguồn tin, trung phong kỳ cựu Nikola Vucevic tỏ ra rất khó chịu về chuyện này. Ông tuyên bố rằng Bulls dự kiến ​​​​sẽ thực hiện những thay đổi và có cách tiếp cận khác với kế hoạch tấn công của họ. Trong sáu mùa giải, LaVine đã là trung tâm ghi bàn của họ nhưng kể từ đó, kể cả DeRozan, cả hai cầu thủ đều sa sút về mặt thống kê.

Zach LaVine không có nhiều thành công trong 6 mùa giải khoác áo Bulls

Kể từ khi gia nhập Bulls, Zach LaVine chỉ thực hiện một trận playoff duy nhất kết thúc ở vòng đầu tiên. Họ đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong các trận đấu trong khi có số trận thua nhiều hơn 1,5 lần so với kỷ lục kể từ năm 2017. Chicago cũng đã có ba huấn luyện viên khác nhau kể từ khi Zach đến. Vì vậy, rõ ràng, người chơi cần phải di chuyển. Có nhiều cách khác nhau mà họ có thể chọn để giải quyết vấn đề này.

LaVine hiện còn hợp đồng đến năm 2026 hoặc 2027 nếu anh ấy ký tùy chọn cầu thủ trị giá 48,9 triệu đô la của mình. DeRozan hiện đang hết hạn hợp đồng và anh ấy vẫn chưa ký gia hạn. Trong khi DeRozan mang đến kinh nghiệm kỳ cựu, LaVine lại có khả năng ổn định hơn vì anh ấy được bao quanh bởi một đội ngũ tuyệt vời. Vì vậy Bulls có thể chọn phát hành DeRozan vào năm tới. Hoặc họ có thể giao dịch LaVine để xem người kỳ cựu có thể đưa họ đi đâu vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *