Tin đồn thương mại LeBron James lại nóng khi đội NBA có kế hoạch sử dụng Bronny James làm cầm đồ

BẢN TÓM TẮT

  • Hợp đồng NBA hiện tại của LeBron James với Los Angeles Lakers có thời hạn đến mùa giải 2024-25.
  • Tương lai của King đang bị nghi ngờ, vì đội bóng được cho là đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy bằng cách chiêu mộ con trai anh ấy là Bronny James.
  • Bronny đã nổi lên như một trong những tài năng hàng đầu thế giới và hiện đang chơi cho USC Trojan.

Sự nghiệp của LeBron James bị nghi ngờ trong vài năm qua. Người đàn ông đã vứt bỏ tất cả dù đã ở tuổi 39. Ngay cả trong năm thứ 21 tại NBA, LeBron vẫn tiếp tục đạt được những con số vô lý. Việc anh ấy vẫn bước ra sân hiện đã nói lên nhiều điều về mức độ thể lực của anh ấy. Như đã nói, không thể phủ nhận rằng anh ấy cũng đã tính đến chuyện giải nghệ.

Ngôi sao của Los Angeles Lakers thừa nhận trong Lễ trao giải ESPY 2023 rằng anh tự hỏi liệu giải nghệ có phải là một lựa chọn vào thời điểm đó hay không. Lakers đã nhận được sự kiểm tra thực tế tàn khốc sau khi bị Denver Nuggets quét sạch, và một năm nữa James không có danh hiệu.

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, Lakers dường như vẫn còn xa mới là ứng cử viên vô địch, chủ yếu là do phong độ thiếu ổn định của họ. Ngay cả khi có thêm Spencer Dinwiddie, Lakers vẫn cần tạo động lực để tiếp tục dẫn trước trận playoff.

Như đã nói, một số đội NBA đã được liên kết với thương vụ LeBron James. Cầu thủ này bày tỏ sự ngưỡng mộ vô cùng đối với New York Knicks, và một nhà phân tích của NBA thậm chí còn đề xuất giao dịch với Golden State Warriors. Nhưng có vẻ như cuối cùng Bronny James có thể quyết định số phận của LeBron.

LeBron James có thể ký hợp đồng với một đội phác thảo Bronny

Không có gì bí mật khi LeBron muốn chơi với con trai Bronny James. Cầu thủ trẻ này đã khẳng định mình là một cầu thủ tài năng và rất có thể sẽ đặt mục tiêu lọt vào NBA. Nhưng điều đó cũng có nghĩa anh có thể là nhân tố quyết định cho LeBron.

Vua James đã nhiều lần tiết lộ ước mơ lớn nhất của ông là được chơi đùa cùng con trai. Với mục tiêu lớn như thế nào đối với anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ được gia nhập đội tuyển chọn con trai mình. Cùng với đó, một báo cáo đã tạo nên làn sóng trên mạng xã hội. Những người trong cuộc của NBA đã đề cập rằng một số đội đang nhắm đến việc chiêu mộ Bronny và hy vọng ký hợp đồng với LeBron trong quá trình này.

Marc Stein đề cập rằng LeBron có thể cân nhắc ký hợp đồng với giá dưới 51,4 triệu đô la nếu điều đó có nghĩa là anh ấy có thể chơi cùng Bronny. Đây sẽ là một động lực to lớn cho bất kỳ đội nào quan tâm đến việc ký hợp đồng với Bronny.

Bronny James đã được liên kết với Orlando Magic

Vào tháng 2 năm 2023, ESPN dự đoán rằng Orlando Magic có thể chiêu mộ Bronny vào năm 2024. Đó là giả định rằng ngôi sao trẻ tuyên bố tham dự NBA Draft 2024. Tuy nhiên, điều đó có vẻ khá khó xảy ra vào thời điểm hiện tại, vì thực tế là Bronny vừa trở lại sau khi bị đau tim tấn công.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN (@espn)

Vụ việc khiến sự nghiệp của anh bị nghi ngờ và anh cũng bị loại khỏi quân dịch giả. Hiện tại, vẫn chưa biết mục tiêu của anh ấy là bước lên sân khấu lớn hay ở lại USC thêm một năm nữa. Dù vậy, LeBron khó có thể tham gia Magic. Anh ấy không giấu giếm sự chán ghét của mình đối với đội bóng có trụ sở tại Orlando, sau khi tuyên bố rằng anh ấy thà giải nghệ còn hơn chơi cho họ.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *