Tin đồn thương mại NBA: Các chiến binh Golden State tham gia cuộc đua giành Zach LaVine với tư cách là cuộc đấu tranh nhượng quyền thương mại hàng đầu cho Bulls Star

Khi mùa giải 2023-24 đang diễn ra, các báo cáo cho thấy Golden State Warriors đang nghiêm túc xem xét việc chiêu mộ Zach LaVine, người bảo vệ All-Star của Chicago Bulls. theo Kevin O’ConnorWarriors nằm trong số những đội thể hiện sự quan tâm đến LaVine, sau khởi đầu mùa giải đáng thất vọng của Bulls.

Tin tức này cũng theo sau cuộc đấu tranh của chính Warriors, khi họ thua 4 trận liên tiếp sau khởi đầu mùa giải mạnh mẽ với tỷ số 6-2. Sự bổ sung tiềm năng của LaVine dự kiến ​​​​sẽ cải thiện khả năng tấn công của Warriors, vốn phụ thuộc rất nhiều vào Stephen Curry, đặc biệt là khi Klay Thompson và Andrew Wiggins đang cố gắng cung cấp sự hỗ trợ nhất quán.

Golden State Warriors nhận: Zach LaVine và Alex Caruso

Chicago Bulls nhận: Klay Thompson, Jonathan Kuminga, Brandin Podziemski, xổ số chọn vòng đầu tiên năm 2026 được bảo vệ, top 10 lượt chọn vòng đầu tiên được bảo vệ

Warriors cuối cùng cũng có thể buông bỏ Klay, người được cho là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất giải đấu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, anh ấy trông giống như cái bóng của chính mình trước đây kể từ khi dính chấn thương Achilles gần như kết thúc sự nghiệp. Dù hồi phục tốt và có sự trở lại tốt vào năm ngoái nhưng Klay đã không thể đáp ứng được kỳ vọng đặt ra cho bản thân.

Zach LaVine sẽ phù hợp như thế nào trong đội hình Warriors?

Việc Zach LaVine chuyển đến Golden State Warriors có thể là một thay đổi lớn đối với đội. LaVine, được biết đến với kỹ năng tấn công năng động, có thể mang đến mối đe dọa ghi bàn ổn định rất cần thiết bên cạnh Curry. Khả năng tự tạo ra những cú sút và kiến ​​tạo cho đồng đội của anh ấy sẽ giảm bớt gánh nặng tấn công cho Curry, người đã gánh cả đội trong mùa giải này.

Mặc dù khởi đầu mùa giải chậm chạp, LaVine có lịch sử ghi bàn vững chắc, bao gồm tỷ lệ sút ấn tượng 38,8% từ cự ly 3 điểm trong 5 mùa giải qua. Warriors cũng sẽ có được Alex Caruso, người được biết đến với khả năng phòng thủ chu vi, nhằm nâng cao hơn nữa khả năng phòng thủ và băng ghế dự bị của họ. Sự kết hợp giữa khả năng ghi bàn của LaVine và kỹ năng phòng ngự của Caruso có thể cải thiện đáng kể lối chơi của Warriors ở cả hai đầu sân.

Sự ra đi của Zach LaVine sẽ ảnh hưởng đến Bulls như thế nào?

Đối với Bulls, giao dịch LaVine và Caruso sẽ là một thay đổi lớn. Đổi lại, họ sẽ đón tiếp Klay Thompson, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau, cùng với tài năng trẻ đầy triển vọng Jonathan Kuminga và tân binh Brandin Podziemski. Động thái này có thể bắt đầu một giai đoạn tái thiết của Bulls, tập trung phát triển những tài năng mới.

video YouTube

Đặc biệt, Kuminga đã thể hiện tiềm năng kể từ khi ra mắt NBA và có thể chơi tốt ở vai trò lớn hơn với Bulls. Podziemski dù có thời gian thi đấu hạn chế ở mùa giải này nhưng đã thể hiện sự linh hoạt trong nhiều lĩnh vực của trận đấu. Bulls cũng nhận được hai lượt chọn được bảo vệ ở vòng đầu tiên như một phần của thỏa thuận, mang lại cho họ một tài sản quý giá cho tương lai. Khi họ đàm phán thỏa thuận tiềm năng này, trọng tâm có thể sẽ chuyển sang việc xây dựng lại và phát triển cốt lõi mới để đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *