Tin đồn thương mại NBA: Cuộc hội ngộ của Kyrie Irving với LeBron James có một bước ngoặt lớn

Mặc dù không còn tranh chấp trong trận Chung kết NBA đang diễn ra, Kyrie Irving và LeBron James đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Như một số người hâm mộ có thể biết, hai ngôi sao NBA đã bóng gió về khả năng tái hợp sau khi chia tay vào năm 2017.

Khi họ giành được chức vô địch được coi là một trong những chức vô địch NBA vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay vào năm 2016, người hâm mộ Los Angeles Lakers háo hức chờ đợi tin Irving sẽ tham gia nhượng quyền thương mại lịch sử của họ. Rốt cuộc, xếp nó với LeBron và AD có thể chỉ là công thức cho chức vô địch.

Tuy nhiên, những tin tức mới nhất đến dường như cho thấy một kết quả khác. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

LeBron James sẽ tham gia Kyrie Irving và Dallas Mavericks?

Mặc dù điều này có vẻ vô lý, nhưng các báo cáo đến từ NBA Insider Shams Charania chỉ ra rằng Irving đã chiêu mộ LeBron gia nhập Mavericks. Đây sẽ là một thông tin đáng thất vọng cho người hâm mộ Lakers kể từ sau trận thua vua James rất có thể sẽ đưa họ ra khỏi cuộc tranh giành chức vô địch NBA. Anthony Davis chắc chắn chưa chứng minh được khả năng lãnh đạo một đội một mình.

Với việc Lakers lọt vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây và Mavericks không lọt vào giải đấu play-in, việc yêu cầu LeBron đến đó có thể là đi quá xa. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải suy nghĩ về kết quả tiềm năng này. đặc biệt là kể từ khi vua James đã chia sẻ rằng anh ấy chỉ muốn chơi nếu điều đó có nghĩa là cạnh tranh chức vô địch NBA.

Nếu LeBron thực sự muốn giành chiến thắng và không ngại ngồi ghế sau, anh ấy chắc chắn nên cân nhắc việc gia nhập Mavericks. Xét cho cùng, việc có Luka Doncic và Kyrie Irving làm đồng đội sẽ khiến đội bóng lý tưởng này trở thành ứng cử viên vô địch ngay lập tức.

Các nhà phê bình NBA có thể lập luận rằng James sẽ có cơ hội giành chiến thắng với Doncic và Irving cao hơn so với Anthony Davis và phần còn lại của Lakers. Chúng tôi cũng biết rằng LeBron rất tôn trọng Luka và Kyrie và sẽ có thể thích nghi với lối chơi của họ.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận vào thời điểm này, nhưng LeBron hoặc Kyrie vẫn có thể chuyển đội trong tương lai gần. Hy vọng rằng trước đó họ sẽ có thể chơi cùng nhau một lần nữa vua James‘ sự nghiệp sẽ đi đến một kết thúc không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *