Tin đồn thương mại NBA: James Harden hy vọng tái hợp với Kevin Durant tại Phoenix Suns bất chấp thất bại của Brooklyn Nets

James Harden đã bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải rất mạnh mẽ cho cả thế giới thấy rằng Philadelphia 76ers rất mạnh ngay cả khi không có MVP. Tuy nhiên, động lực không tiếp tục và Sixers đã thất bại trước Boston Celtics trong Ván 7 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. Tất cả các ngón tay đều chỉ vào Harden, người đã có một trò chơi tàn bạo dẫn đến sự sụp đổ của Sixers trong trò chơi đó.

Anh ấy kết thúc với 9 điểm, 6 rebound và 7 kiến ​​​​tạo khi sút 3-11 từ sân. 10x All-Star ghi trung bình 20,3 điểm, 8,3 kiến ​​​​tạo và 6,2 lần bật lại mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải. Nhưng đó là một tình huống sai lầm khi có một đêm chơi game. Những tin đồn thương mại gần đây đã đưa anh ta vào cuộc hội ngộ thứ ba có thể xảy ra với Kevin Durant. Phoenix Suns cũng bị loại khỏi giai đoạn sau mùa giải trước Denver Nuggets trong sáu ván đấu.

“Với việc James Harden đang chờ cơ quan miễn phí, tôi nghe nói có những đội khác nổi bật trong tầm ngắm của anh ấy ngoài Houston. Đội đó là Phoenix Suns,” Brian Geltzeiler của Sirius XM cho biết. The Suns gần đây đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams và đang săn lùng những cầu thủ mới. Khả năng là họ có thể tạo ra một kịch bản thương mại xoay quanh Deandre Ayton và Chris Paul.

James Harden và Kevin Durant đã chơi 43 trận cùng nhau ở Brooklyn

Trở lại năm 2021, James Harden buộc phải rời đội Houston Rockets để gia nhập Kevin Durant ở Brooklyn Nets. Anh ấy tham gia vào giữa mùa giải trong khi Durant vẫn đang bị thương. Vào năm 2022, họ đã có một mùa giải khá tốt trước khi Harden cảm thấy Sixers chuyên tâm hơn để giành danh hiệu. Anh lại đi xuống giữa, để lại Durant với Kyrie Irving, người đóng vai trò trong sự ra đi của Harden.

Râu và Thần chết sẽ chơi 43 trận cùng nhau và không cần phải nói, Nets trông thật tuyệt khi họ dẫn đầu. Harden hài lòng với vai trò hỗ trợ trong khi Durant ghi bàn. Anh ấy ghi trung bình 23,4 điểm, 10,5 kiến ​​​​tạo và 8,2 lần bật lại với Nets. Harden sẽ là một cầu thủ ghi bàn dự phòng tuyệt vời cùng với Durant và Devin Booker.

Nếu có một thứ mà Suns thiếu, thì đó là khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng ghi bàn dự bị và lối chơi. Phoenix phụ thuộc rất nhiều vào Booker và Durant để thực hiện hành vi phạm tội. Sự có mặt của Harden có thể giảm áp lực cho cả hai chân sút bởi anh cũng không phải mẫu cầu thủ ích kỷ. Beard có sẵn một số cầu thủ để tập luyện với Sixers nhưng anh ấy có thể không tham gia sau giai đoạn hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *