Tin đồn thương mại NBA: James Harden muốn gia nhập lại Houston Rockets vài ngày sau khi ‘Driving’ Doc Rivers sa thải

James Harden vào mùa hè có thể trở lại gây ấn tượng với đội bóng NBA cũ của anh ấy, Houston Rockets. Người gác đền của Philadelphia 76ers được cho là không còn liên quan gì đến họ, sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, không có sự thù địch nào từ cả hai bên. Khả năng là rất thực tế vì Harden và Rockets quan tâm đến việc hợp tác cho mùa giải tới.

Tilman Fertitta, ông chủ của Rockets ngưỡng mộ hoặc “yêu” MVP. Có niềm tin mạnh mẽ xung quanh NBA rằng Harden có thể gia nhập Rockets vào mùa hè này. Rockets đã bổ nhiệm Ime Udoku làm huấn luyện viên trưởng mới của họ cho mùa giải tới. Cùng với đó, Rockets thậm chí còn tiến xa hơn bằng cách hỏi các ứng viên họ nghĩ gì về cách huấn luyện của Harden.

Rockets có giới hạn tiền lương lớn khoảng 60 triệu đô la trong mùa giải này. Với loại không gian giới hạn đó, Rockets đang ở một vị trí rất thoải mái để tái ký hợp đồng với James Harden cho mùa giải tới. Ngoài ra, Harden đã quyết định trở thành cầu thủ tự do. Đó có thể là một tổn thất lớn cho Sixers nếu họ không theo đuổi Harden để tái ký hợp đồng với họ trong mùa giải.

Như Jake Fischer của Yahoo Sports đã báo cáo, Harden là “động lực” đằng sau việc sa thải Doc Rivers. Râu đóng vai trò quan trọng đối với Sixers và dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo với 10,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Theo như thống kê cho thấy, anh ấy tỏ ra là một người bảo vệ hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho phần lớn các pha tấn công của Sixers. Tuy nhiên, sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với bất kỳ đội nào có Harden đi cùng và ngược lại đối với Sixers.

Ime Udoka cảm thấy thế nào về việc mang về những cầu thủ mới cho Houston Rockets?

Ime Udoka đã được Rockets thuê vài tháng trước. Ngoài ra, Rockets sẽ có lượt chọn tổng thể thứ 4 trong NBA Draft 2023. Có một điều chắc chắn là Rockets sẽ có những gương mặt mới trong và ngoài sân đấu cho mùa giải tới. Tuy nhiên, với mức lương khổng lồ 60 triệu đô la, Udoka đã được hỏi về ý tưởng của mình để bổ sung những cầu thủ cốt lõi.

“Bạn muốn thêm những cựu chiến binh, những người không chỉ là tiếng nói, bạn muốn họ ở ngoài đó, chơi và thúc đẩy họ. Nhưng, như tôi đã nói, bất kể cơ quan tự do và dự thảo, chúng tôi vẫn có một nhóm những người mà chúng tôi muốn phát triển và chúng tôi đang tìm kiếm sự phát triển nội bộ,” Udoka nói. “Không chỉ là tìm kiếm một chàng trai bên ngoài để cố gắng tiết kiệm thời gian… nhưng chúng tôi sẽ bổ sung những người chơi để thúc đẩy và cạnh tranh… những chàng trai trẻ mà chúng tôi đã có,” Udoka nói thêm.

Vì vậy, công bằng mà nói tân huấn luyện viên trưởng vẫn chưa gạt bỏ hoàn toàn ý định ký hợp đồng với một cầu thủ kỳ cựu, như Harden. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh triết lý của mình là phát triển các cầu thủ hiện có trong đội. Vì vậy, ý tưởng đã đi đôi với nhau. Các cựu chiến binh truyền lại kiến ​​thức cho những người trẻ tuổi và phát triển trò chơi của họ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *