Tin đồn thương mại NBA: James Harden sẵn sàng trở lại đội bóng cũ khi tiếp tục săn lùng chiếc nhẫn vô địch đầu tiên

Các báo cáo lại xuất hiện rằng James Harden có thể yêu cầu giao dịch từ Philadelphia 76ers. Thoạt nhìn, điều đó có ý nghĩa khi đội thậm chí còn chưa gần giành được danh hiệu NBA. Như chúng ta đã biết, Harden đã hợp tác với Joel Embiid. Tuy nhiên, trong 2 mùa giải thi đấu cùng nhau, họ đều lần lượt bị loại ở vòng 2 bởi Miami Heat và Boston Celtics.

Đây rõ ràng không phải là kết quả mà Harden mong muốn. Đặc biệt là kể từ khi anh ấy rời Houston Rockets vào năm 2020 để cạnh tranh một danh hiệu. Khi nhóm không đạt được kỳ vọng, các báo cáo về tin đồn thương mại tiềm năng này đã tăng lên. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

James Harden sẽ trở lại Houston Rockets?

Để nhanh chóng tóm tắt lại sự nghiệp của Harden, anh ấy đã được chuyển đến Oklahoma City Thunder và chơi cùng với Russell Westbrook và Kevin Durant. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm được giao dịch với Houston Rockets và biến họ trở thành ứng cử viên trong Hội nghị phương Tây. Thật không may, anh ta đã bị Warriors hoặc Lakers chặn khi ở đó.

Kết quả là Harden quyết định cặp với KD và Kyrie Irving khi còn là tuyển thủ của Brooklyn Nets. Tuy nhiên, anh ấy không thích cách mọi thứ vận hành ở đó và nhanh chóng được giao dịch cho 76ers. Khi Harden gần kết thúc sự nghiệp của mình, anh ấy di chuyển khắp giải đấu để cố gắng giành chức vô địch NBA.

NBA Inside Adrian Wojnarowski đã chia sẻ rằng “James Harden ‘rất nghiêm túc’ về việc trở lại Houston.” Dù điều đó chẳng nghĩa lý gì vì anh ấy sẽ không thể giành được một danh hiệu nào ở đó, nhưng đó vẫn là nơi anh ấy được yêu mến và đánh giá cao nhất. Mặc dù James đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ được chào đón ở đó với công việc phù hợp.

Công bằng mà nói, chúng ta không nên quá tin tưởng vào những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội này. Rốt cuộc, 76ers vừa bị loại và đây sẽ là thời điểm tốt để đưa ra giả thuyết về các yêu cầu thương mại tiềm năng. Vì không có giao dịch chính thức nào được báo cáo nên vẫn chưa rõ điểm đến trong tương lai của Harden sẽ như thế nào. Giả sử anh ấy rời Joel Embiid và Philadelphia 76ers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *