Tin đồn thương mại NBA: Los Angeles Lakers đặt giá của họ cho LeBron James trong bối cảnh Dallas Mavericks nói chuyện

LeBron James đã gây được tiếng vang lớn sau trận thua nhục nhã trong trận play-off của Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets. Anh ấy đã khiến cả thế giới sửng sốt sau khi tuyên bố có thể nghỉ hưu vào năm 2024 hoặc sớm hơn. Các đội hiện đang tranh giành để mang lại cho James những gì anh ấy muốn, danh hiệu thứ năm và Dallas Mavericks đứng đầu danh sách các điểm đến tiềm năng.

Shams Charania gần đây đã báo cáo rằng Kyrie Irving đã liên hệ với đồng đội cũ của anh ấy (LeBron) để đưa anh ấy về Mavericks. Irving vẫn chưa ký gia hạn với Mavericks nhưng việc có được James trong đội sẽ củng cố sự trở lại của anh ấy. Cả hai người chơi đều thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến một cuộc hội ngộ và điều đó có thể xảy ra vào một thời điểm nào đó nếu Lakers tìm thấy một gói thương mại khả thi.

Nhà vô địch 4x NBA cũng rất thân với Luka Doncic. Ngôi sao người Slovenia từng tiết lộ anh là fan của James. Doncic cũng đã nhiều lần được so sánh với LeBron. Sau khi giành được MVP trước đây của giải đấu, Dallas có thể sẽ ngay lập tức được yêu thích để giành danh hiệu.

James là một cá nhân rất linh hoạt và là một cầu thủ không ích kỷ. Kyrie và James đã có kinh nghiệm thi đấu bên cạnh nhau. Họ sẽ là phương án dự phòng tuyệt vời cho khả năng tấn công của Doncic.

Lakers mong Luka Doncic từ Mavericks đổi lấy LeBron James

Mặc dù thật thú vị khi LeBron James gia nhập Mavericks, nhưng anh ấy có giá trị rất cao trên thị trường. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm trị giá 97,1 triệu đô la vào năm 2022 với LA. Trong mùa giải 2023-24, Lakers nợ anh ta 46,9 triệu đô la. James cũng có tùy chọn cầu thủ mà anh ấy có thể thực hiện vào năm 2024 trị giá 50,6 triệu đô la. Sau một mùa giải bi thảm, LeBron và Lakers đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Mavericks đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp năm 2023 ngay cả sau khi có được Irving trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai. Theo Bleacher Report, Dallas cũng đang cố gắng mua bán James. Theo Jovan Buha của The Athletic, Lakers không sẵn sàng từ bỏ LeBron vì bất cứ điều gì kém hơn Luka Doncic.

Ở tuổi 38, LeBron James ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebound và 6,8 kiến ​​tạo mỗi trận. Các nguồn tin cho rằng James đã nghĩ đến việc giải nghệ như đã được tiết lộ với đồng đội Anthony Davis của anh ấy. AD cho biết James dự định sẽ treo giày trước Olympic Paris 2024. Cập nhật mới nhất khẳng định LeBron sẽ trở lại trong mùa giải thứ 21 của mình. Nếu Lakers không thể sớm vượt qua anh và giành chức vô địch, lão tướng này có thể giải nghệ ít nhất trước năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *