Tin đồn thương mại NBA: Los Angeles Lakers đưa ra quyết định quan trọng về việc gia hạn hợp đồng trị giá 67,5 triệu đô la của Supermax D’Angelo Russell

Los Angeles Lakers đã có một trận đấu tuyệt vời sau mùa giải, mặc dù đội đã bị loại ở Vòng chung kết Western Conference. Lakers hài lòng với lựa chọn Play-In, sau đó họ chuyển sang giai đoạn sau mùa giải. Sự cải thiện nhanh chóng trong đội hình của họ khiến người hâm mộ gọi họ là Lakers có diện mạo mới. Được dẫn dắt bởi LeBron James và Anthony Davis, Lakers tự định vị mình là ứng cử viên vô địch. D’Angelo Russell và Austin Reaves là hai tài sản đẩy đội vào vòng thứ ba.

D’Angelo Russell (Tín dụng: USA TODAY)

Russell đã được giao dịch cho Lakers vào thời hạn giao dịch. Russell trước đó đã khoác áo Timberwolves với trung bình 18 điểm và 6 kiến ​​tạo. Tái hợp với Lakers, Russell đã thu về 17 điểm và 6 pha kiến ​​​​tạo sau 17 trận anh chơi.

Chơi cùng với James và Davis, D’Angelo là một người hoàn toàn phù hợp với đội. Mặc dù đóng góp của anh ấy không đáng kể trong giai đoạn hậu mùa giải. Bất chấp điều đó, Russell đã chứng tỏ mình là một tài sản lớn của đội, khi Lakers đề nghị một hợp đồng khác cho cầu thủ 27 tuổi này.

D’Angelo Russell sẽ nhận chiếc túi từ Lakers

Bây giờ mùa giải của Lakers đã kết thúc, đội hiện đang chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Gần đây, Lakers đang tìm cách tái ký hợp đồng với Russell, mặc dù các báo cáo cho biết đội sẽ không đưa ra mức gia hạn tối đa. Hiện tại, D’Angelo là cầu thủ tự do không hạn chế. Mặc dù nếu Lakers đề nghị gia hạn tối đa cho anh ấy, nó có thể trị giá 67,5 triệu đô la trong hai năm. Mặc dù Lakers sẽ có các điều khoản riêng của họ trong đề nghị, nhưng tốt nhất là Russell nên khám phá cơ quan miễn phí của mình.

D-Lo chơi cho Nets, Warriors và Wolves trước khi gia nhập Lakers. Tỷ lệ sút của anh ấy đã tăng lên so với mùa giải trước. Khả năng ghi bàn của Russell đã có chiều hướng tích cực trong những năm qua. Một cầu thủ như anh ấy xứng đáng được góp mặt trong một đội không bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Ở lại phương Tây sẽ là một lựa chọn tốt, với việc đội có đủ giới hạn để đưa một cầu thủ như Russell vào danh sách.

Houston Rockets có nhiều không gian giới hạn nhất trong mùa giải này, vì D-Lo có thể muốn xem lại vai trò của anh ấy trong đội. Mặc dù quyết định ở lại với Lakers cũng không ảnh hưởng gì, nhưng anh ấy đã thể hiện được nhiều hơn tài năng của mình ở Hollywood. Sẽ rất thú vị để xem những gì Lakers mang lại cho Russell, vì những đóng góp của anh ấy rất quan trọng trong vài trận cuối cùng của mùa giải thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *