Tin đồn thương mại NBA: Philadelphia 76ers để mắt đến Fred VanVleet như một sự thay thế nếu 10x All-Star rời đi

Mọi thứ không được tốt cho Philadelphia 76ers trong mùa giải này. Mặc dù đây là phần hậu mùa giải thứ hai với việc họ ghép đôi James Harden và Joel Embiid, nhượng quyền thương mại đã có một số thành công để thể hiện điều đó. Họ đã không vượt qua được vòng hai và đã thua Heat và Celtics trong hai năm qua.

Giờ đây, mùa giải kéo dài của họ đã bắt đầu, những tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng rằng Harden đang tìm cách rời khỏi đội. Bây giờ, một báo cáo khác đã xuất hiện rằng 76ers đang tìm kiếm một sự thay thế tiềm năng cho Harden, chẳng hạn như Fred VanVleet của Toronto Raptors. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu làm thế nào tất cả những điều này có thể đi xuống.

Philadelphia 76ers sẽ đổi James Harden lấy Fred VanVleet?

Mặc dù VanVleet và Harden là những người chơi rất khác nhau, nhưng họ có thể tham gia vào một cuộc trao đổi nếu James yêu cầu rời khỏi 76ers. Về lý thuyết, VanVleet hoàn toàn phù hợp với Embiid. Anh ấy mới 29 tuổi và có nhiều thứ để cống hiến hơn James Harden. Hơn nữa, xét về lối chơi, anh ấy không chiếm ưu thế nhiều về bóng và đóng vai trò là một người bảo vệ điểm bình thường.

Người hâm mộ sẽ đấu tranh để dự đoán liệu Harden có được đưa ra tiếng nói về điểm đến ưa thích của anh ấy hay không nếu anh ấy yêu cầu đổi chác từ 76ers. Rốt cuộc, anh ấy đã thay đổi đội nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình để giành chức vô địch NBA và vẫn chưa làm được.

Harden vừa hoàn thành năm đầu tiên của hợp đồng hai năm trị giá khoảng 68 triệu USD. Anh ấy cũng sẽ có tùy chọn cầu thủ vào mùa giải tới trước khi gia nhập công ty tự do sau mùa giải NBA 2024. James đang kiếm được khoảng 33 triệu đô la trong năm nay và dự kiến ​​​​sẽ kiếm được khoảng 35,6 triệu đô la vào năm tới. Tương tự như vậy, Fred VanVleet còn một năm trong hợp đồng 4 năm trị giá 88 triệu đô la. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được gần 23 triệu đô la trong mùa giải tới.

Vì các điều khoản của hai hợp đồng này đã được đồng bộ hóa nên đã xuất hiện tin đồn rằng cả Harden và VanVleet đều có thể được giao dịch. Điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho 76ers vì giao dịch cũng có thể liên quan đến việc họ nhận được các tài sản khác để phù hợp với 35,6 triệu đô la của Harden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *