Tin đồn thương mại NBA: Phoenix Suns cuối cùng cũng đưa ra quyết định về Deandre Ayton và Chris Paul sau màn trình diễn trong trận Playoff phụ

Người hâm mộ Phoenix Suns rất thất vọng khi biết rằng đội bóng của họ lại một lần nữa thất bại trong giai đoạn hậu mùa giải NBA này. Trong khi người ta có thể lập luận rằng chấn thương của Chris Paul và Deandre Ayton đã dẫn đến việc Nuggets thắng trong 6 trận đấu, thì phần còn lại của đội và ban quản lý cũng có phần đáng trách.

Người hâm mộ sẽ biết rằng Suns đã trải qua một sự thay đổi về quyền sở hữu. Họ cũng chuyển đến để có được Kevin Durant để tạo ra một siêu đội. Tuy nhiên, nỗ lực dường như không thành công. Trong vòng một ngày sau khi mùa giải của Suns kết thúc, các báo cáo đã xuất hiện rằng họ đang tìm cách chuyển từ những người bắt đầu quan trọng như CP3 và Ayton.

Phoenix Suns có nên trao đổi Chris Paul và Deandre Ayton?

Mặc dù cả Devin Booker và Kevin Durant đều có màn trình diễn không tốt trong trận chung kết của loạt trận thứ hai với Nuggets, CP3 và Deandre đều không đủ sức khỏe để ra sân. Thay vì chiến đấu đến phút cuối cùng để cứu mùa giải của đội mình, họ chỉ chứng kiến ​​nó kết thúc sau khi cổ vũ đồng đội từ băng ghế dự bị.

Bị loại sau khi đã vượt qua vòng loại trực tiếp như thường lệ rõ ràng không phải là hướng đi mà Mat Ishbia và Suns muốn đi. Vì họ đã có KD và Booker, nên có khả năng Suns sẽ giữ họ trong khi tìm cách chuyển từ Chris Paul và Deandre Ayton.

Chris Paul rõ ràng đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và không thể phát huy hết khả năng của mình. Anh ấy đã nhiều lần thăng hạng với hy vọng giành chức vô địch. Tuy nhiên, với việc bị loại ở vòng hai liên tiếp, thời gian của anh ấy với Suns có thể đã hết.

Mặt khác, Ayton trẻ hơn nhiều và có tiềm năng cải thiện lối chơi cho đội của anh ấy. Thật không may cho anh ấy, có một số nhà phê bình cho rằng anh ấy thường tỏ ra không quan tâm hoặc mất kết nối với trò chơi. Cũng có thông tin cho rằng anh ấy không thân thiện lắm với các đồng đội của mình.

Dù bằng cách nào, đây có thể là dấu chấm hết cho PhoenixSuns hiện tại. Mặc dù có Booker và KD mang lại cho họ cơ hội chiến đấu, nhưng họ cần thay thế CP3 và Ayton bằng những cầu thủ phù hợp khác để cải thiện cơ hội giành được danh hiệu NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *