Tin đồn thương mại NBA: Siêu sao Philadelphia 76ers gặp khó khăn Joel Embiid thu hút sự chú ý từ New York Knicks sau khi bỏ lỡ trận chung kết NBA

Người hâm mộ NBA đã rất sốc khi biết rằng New York Knicks quan tâm đến việc mua ngôi sao của Philadelphia 76ers, Joel Embiid. Như hầu hết chúng ta có lẽ đã biết, mọi thứ đang không suôn sẻ với 76ers. Dù đã luyện tập và tin tưởng vào quy trình, nhưng họ đã không thể lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chứ chưa nói đến chức vô địch.

Embiid đã được soạn thảo trong suốt năm 2014 nhưng không giúp nhượng quyền thương mại giành chức vô địch. Có lẽ không thể trách anh ấy vì 76ers đã trải qua quá nhiều khó khăn. Giờ đây, các báo cáo đã xuất hiện rằng New York Knicks đang tìm cách bổ sung MVP NBA năm 2023 vào danh sách của họ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Joel Embiid sẽ rời Philadelphia 76ers để gia nhập New York Knicks?

Thoạt nhìn, câu trả lời có vẻ là không. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét kỹ hơn tình hình sau mùa giải, cả Knicks và 76ers đều đi cùng một quãng đường và bị loại ở vòng hai của vòng loại trực tiếp Hội nghị miền Đông.

Mặc dù dẫn trước Boston Celtics 3-2 nhưng 76ers đã không thể khép lại chuỗi trận này và để thua trong 7 ván đấu. Hệ quả là họ thậm chí còn sa thải huấn luyện viên kỳ cựu Doc Rivers. Đó có thể được coi là một dấu hiệu của những người chơi như Harden và Embiid rằng đã đến lúc phải tiếp tục.

Trở lại với Knicks, họ có Jalen Brunson, người đã chứng tỏ được tài năng thực sự sau mùa giải này. Ghép đôi anh ấy và Embiid sẽ cho phép Knicks trở thành một đối thủ thực sự. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất đi một người chơi như Julius Randle trong quá trình này.

Trong khi việc tạo ra bộ đôi này chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ Knicks, thì đó chỉ là tin đồn vào thời điểm này. Rốt cuộc, báo cáo chính thức chỉ tuyên bố rằng Knicks đang thận trọng và sẽ chỉ hành động nếu Embiid yêu cầu giao dịch từ 76ers.

Cho đến khi Embiid yêu cầu giao dịch và tin tức được công khai, không có lý do thực sự nào để những báo cáo này trở thành hành động. Anh ấy có thể làm như vậy nếu Harden cuối cùng rời đi và 76ers không thể tiếp tục là ứng cử viên trong Hội nghị phía Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *