Tin đồn trao đổi Golden State Warriors: Nghĩ đến tương lai, Bob Myers đưa ra quyết định lớn về đội hình GSW

Golden State Warriors đã cách mạng hóa trò chơi bóng rổ trong những năm 2010. Họ được cho là một trong những triều đại thống trị nhất từng thi đấu tại NBA. Giành bốn danh hiệu trong tám năm không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đặc biệt là xem xét cách giải đấu đang phát triển và bao gồm những người chơi mới hàng năm. Thậm chí ngày nay, một làn sóng người chơi mới đã bắt đầu tiếp quản bối cảnh nhưng Warriors bằng cách nào đó vẫn có liên quan.

Năm ngoái, Stephen Curry đã dẫn dắt đội giành chức vô địch lần thứ tư. Sự thống trị của anh ấy là đáng chú ý khi xem xét cách họ chiến đấu để giành một suất đá playoff vào năm trước. Sự trở lại của Klay Thompson đóng vai trò then chốt trong thành công của họ trong khi Draymond Green tiếp tục dìu dắt các cầu thủ trẻ và củng cố hàng thủ. Mọi thứ đã không xảy ra trong năm nay. Họ bắt đầu mùa giải với thành tích tệ hại nhưng đã giành được hạt giống số sáu.

Họ đã đánh bại Sacramento Kings ở vòng đầu tiên sau bảy ván đấu. Los Angeles Lakers được xem là con đường dễ dàng cho Warriors, nhưng sự trỗi dậy của LA đang nhận được những gì tốt nhất từ ​​đội ngũ kỳ cựu.

Tổng giám đốc Golden State Warriors Bob Myers và các thành viên khác của tổ chức tin rằng họ vẫn có thể cạnh tranh danh hiệu với đội cốt lõi gồm Curry, Thompson và Draymond. Họ cho rằng Curry vẫn là một trong năm tay vợt hàng đầu trong khi hai người còn lại không hề sa sút.

Golden State Warriors có ý định yêu cầu Klay Thompson giảm lương ở mùa giải tới

Trong khi văn phòng chính của Golden State Warriors tin rằng họ có thể khắc phục vấn đề, thì người hâm mộ lại nói khác. Dub Nation không thể hiện nhiều niềm tin vào Draymond và Klay như họ dành cho Steph. Thompson đã có một trong những trận playoff tệ nhất trong năm trước Lakers. Anh ấy ghi trung bình 16,6 điểm trong chuỗi trận và không bao giờ thực hiện nhiều hơn ba cú sút trong ba trận đấu gần đây nhất với Lakers.

Bob Myers vẫn có kế hoạch giữ Thompson trong tương lai gần nhưng Warriors có ý định yêu cầu anh ta giảm lương. Thompson đủ điều kiện để được gia hạn trong mùa giải. Anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại của mình. Klay đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 189 triệu đô la vào năm 2019.

Việc cắt giảm lương có thể có nghĩa là Golden State Warriors sẽ có được nhiều mảnh ghép hơn để đặt xung quanh bộ ba cốt lõi. Mọi thứ vẫn chưa được xác nhận bởi nhượng quyền Warriors. Green cũng được cho là sẽ ký gia hạn nhưng anh ấy sẽ không giảm lương vì hợp đồng của anh ấy nhỏ hơn nhiều so với Thompson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *