Tin xấu cho tất cả tại Wembley khi những bức ảnh mới nhất tiết lộ lượng người hâm mộ tham dự rất thấp – “Hãy tưởng tượng tất cả các ghế trống AEW Fight sẽ có tại Wembley”

AEW đã làm việc cả ngày lẫn đêm cho phiên bản All In đầu tiên dưới biểu ngữ của riêng mình. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Sân vận động Wembley ở London vào ngày 27 tháng 8. Tuy nhiên, với số lượng người xem trả tiền cho mỗi lần xem cuối cùng của AEW, sự kiện sắp tới là một trò đùa.

Gần một tháng rưỡi trước, AEW đã tổ chức chương trình trả tiền cho mỗi lần xem Đôi hoặc Không có gì ở Las Vegas. Sự kiện này đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ và gần như tất cả các vé được cho là đã bán hết. Tuy nhiên, khi những bức ảnh từ sự kiện được tung lên mạng xã hội, người hâm mộ không thể nhìn thấy những chiếc ghế trống tại T-Mobile Arena.

Với lần trả tiền cho mỗi lần xem tiếp theo cách đây gần một tháng, những người hâm mộ đấu vật đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho chương trình quảng cáo đấu vật của Tony Khan. Người hâm mộ không thể kìm nén suy nghĩ của họ và tiếp tục tuôn ra chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau bao gồm cả Twitter. Bạn có thể tham khảo một số ý kiến ​​của họ dưới đây:

AEW đã phát hiện ra vào cuối tuần này hoặc bất cứ điều gì tại một trong những sự kiện của họ, nó giống như 3/4 của một đấu trường hoàn toàn trống rỗng. Họ không muốn hình ảnh xuất hiện ở bất cứ đâu,” Pat McAfee cho biết vào tháng 5 trong chương trình của mình. Tất cả những ý kiến ​​này đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của sự kiện sắp tới.

Tình trạng vé cho AEW All In Wembley là gì?

Chỉ còn một tháng nữa, AEW All In đã có thể thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Theo WrestleTrix, chương trình khuyến mãi đã đạt được 6.031 vé bán trước. Ngoài ra, Patreon báo cáo tuyên bố có 3.086 vé chưa bán.

Đối thủ lớn nhất của AEW là WWE đã tổ chức Sự kiện trực tiếp cao cấp mới nhất của họ – Money In The Bank ở London và sự kiện này đã nhận được rất nhiều tin tức trực tiếp từ khán giả London. Không cần phải nói rằng phần lớn mọi người sẽ trở lại cho sự kiện ngày 27 tháng 8. Với việc thăng cấp lên một tầm cao mới, tất cả những tài năng hàng đầu bao gồm CM Punk, MJF, Kenny Omega và Bryan Danielson sẽ là một phần của PPV.

Dữ liệu bán hàng trông rất ấn tượng cho đến nay. Tuy nhiên, mọi người sẽ đợi D-Day để biết có bao nhiêu người mua vé thực sự đến tham dự sự kiện. Những chiếc ghế trống tại AEW’s Double or Nothing trả tiền cho mỗi lần xem cũng bắt đầu làn sóng chỉ trích Tony Khan và các cốt truyện mà AEW đã kết hợp với nhau gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *