Tình dục của Dany Garcia: Dany Garcia đã kết hôn với ai sau khi ly hôn với Dwayne Johnson?

Dany Garcia có quan hệ với một số ông trùm kinh doanh trên khắp thế giới. Anh ấy là một lực lượng đa năng với một vóc dáng ấn tượng. Danh sách dài các công ty mà anh ấy hiện đang tham gia thực sự rất khó hiểu. Đáng chú ý, người đàn ông 54 tuổi này đồng sở hữu XFL với Dwayne Johnson. Một sự thật rất nổi tiếng là Brahma Bull là người chồng đầu tiên của Garcia. Họ kết hôn năm 1997 và sống với nhau gần một thập kỷ trước khi chính thức chia tay vào năm 2008.

Không giống như nhiều cuộc ly hôn khác, cuộc ly hôn của họ không xấu xí chút nào. Nhiều năm sau, trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan cho CNN, ngôi sao Black Adam đã tiết lộ sự thật. Theo anh, không có khó khăn gì giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, họ đi đến kết luận rằng hôn nhân không nằm trong quân bài của họ. Ngôi sao Fast & Furious thừa nhận rằng anh không thể đáp ứng được kỳ vọng của họ. Không lâu sau khi thoát khỏi tay Dany, cựu ngôi sao WWE rơi vào trạng thái trầm cảm tạm thời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dave Rienzi (@daverienzi)

Vào thời điểm đó, ông có một cô con gái tên là Simone Johnson để chăm sóc. Điều đó đang được nói, Đại đế đã chiến đấu theo cách riêng của mình và trở thành một nhân vật thành công của Hollywood. Trong những năm tiếp theo, anh ấy đã biến mình thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trên toàn thế giới.

Trong khi đó, Simone gần đây đã ra mắt WWE NXT. Cả Johnson và Garcia đều nói rõ rằng họ muốn tiếp tục mối quan hệ của mình một cách chuyên nghiệp. Do đó, ngày nay họ là đối tác kinh doanh thành công, hợp tác với XFL. Ngoài ra, do thân hình tuyệt vời của Garcia, người hâm mộ thường nhầm lẫn về giới tính của cô ấy. Tuy nhiên, cô hoàn toàn không phải là người chuyển giới. Tập thể dục thường xuyên và động lực bên trong để tiếp tục giữ dáng là điều khiến cô ấy khác biệt với những phụ nữ khác.

Dany Garcia kết hôn với huấn luyện viên cá nhân Dwayne Johnson sau khi ly hôn

Trở lại năm 2014, định mệnh một lần nữa đưa Garcia đến gần Dwayne Johnson hơn, tuy nhiên, lần này là gián tiếp. Trên thực tế, cô đã kết hôn với huấn luyện viên thể hình cá nhân lâu năm của Johnson, Dave Rienzi. Gần sáu năm sau khi ly hôn, người sáng lập GSTQ đã kết hôn với Rienzi vào ngày 29 tháng 3 năm 2014. Thông thường, mối quan hệ giữa The Rock và Dave Rienzi được mô tả là “kỳ lạ”.

Dave Rienzi, người đã kết hôn với Dany Garcia, là cựu huấn luyện viên thể hình của Dwayne Johnson [Image Credits: Menshealth, Zimbio]

Những người theo dõi và đồng nghiệp của họ coi cuộc hôn nhân của Garcia với Rienzi là một ví dụ về sự trưởng thành. Không ai có thể đoán được khi nào họ yêu nhau. Nhưng sự gần gũi của Dwayne Johnson chắc chắn làm cho chủ đề này trở nên thú vị. Trong thời gian ở WWE, Dave Rienzi đã từng chuẩn bị cho Rocky trong các trận đấu của anh ấy. Khi Dwayne gia nhập Hollywood nhưng trở lại để chạy bán thời gian trong WWE, vai trò huấn luyện viên thể chất của anh ấy trở nên quan trọng.

Mặc dù ở thời điểm này, Dwayne Johnson không còn gắn bó với huấn luyện viên cũ của mình, tuy nhiên, trong những năm qua, anh hẳn đã rất thích thú với những buổi tập quan trọng mà anh phải trải qua để giữ gìn sức khỏe. Dany tiếp tục phát triển mối quan hệ kinh doanh với chồng cũ cho đến ngày nay và hơn thế nữa. Họ vẫn là bạn tốt của nhau, và ai biết được, có thể họ đã được định sẵn để tồn tại mãi mãi thay vì chìm đắm trong một cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Thay vì tham gia quá nhiều vào cuộc sống cá nhân, những người chồng cũ đang cùng nhau làm những điều tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *