Tình trạng chấn thương của Tyler Herro: Cập nhật lớn cho người hâm mộ Miami Heat trước trận đấu với Boston Celtics

Miami Heat đã dẫn đầu trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Đối đầu với Celtics, Miami đã dẫn trước 3-1 khi bước vào Ván 5. Jimmy Butler và Heat đã thắng ba ván đầu tiên, đưa Boston vào thế thua 3-0. Celtics đã trở lại trong Ván 4 để tránh bị quét ở vòng thứ ba. Mặt khác, Heat trông khá sắc bén và chắc chắn khi họ tới Boston cho trận đấu tiếp theo.

Tyler Herro (Tín dụng: Getty)

Đội đang thi đấu mà không có một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ, Tyler Herro. Herro đã bị thương trong Ván 1 của vòng đầu tiên với Milwaukee. Tyler bị gãy tay và dự kiến ​​​​sẽ không trở lại trong 4-6 tuần tới. Đã quá thời gian quy định và Herro vẫn chưa hoạt động trở lại.

The Heat, với tư cách là hạt giống số 8 không được ưu tiên vượt qua Bucks, điều này đã khiến mùa giải của Herro kết thúc. Ngay cả bây giờ trong trận chung kết miền Đông, Miami có thể sử dụng sự giúp đỡ của anh ấy.

Tyler Herro sẽ trở lại sau mùa giải này?

Bước vào giai đoạn hậu mùa giải năm nay, Heat gặp rất nhiều trở ngại. Đội không ngại đối mặt với bất cứ điều gì, vì họ quyết tâm cố gắng hết sức. Không có game bắn súng chính của họ, đội đã có một bước chạy tuyệt vời, vì cơ hội lọt vào Chung kết của họ vẫn còn cao.

Ngay cả khi tiến về phía trước, Heat có thể phải thi đấu mà không có tài năng trẻ của họ. Báo cáo chấn thương mới nhất về Herro không phải là điều mà người hâm mộ hài lòng. Tyler chưa sẵn sàng quay lại sớm.

Thay cho Herro, Caleb Martin và Gabe Vincent đã lên tiếng, như một mối đe dọa nguy hiểm từ bên ngoài. Đội đã sút 38% từ ngoài vòng cung vì đội có sàn tấn công cân bằng. Bam và Jimmy đã tự mình che chắn khu trung tuyến, cho phép đồng đội của họ thực hiện những cú đánh mở từ bên ngoài. Miami chỉ còn một chiến thắng nữa là được tham dự NBA Finals sau ba năm.

Với việc Tyler không còn trong tầm ngắm, Heat sẽ phải tiếp tục thi đấu mà không có anh ấy trong phần còn lại của giai đoạn hậu mùa giải. Nhóm không thể đưa Herro vào hoạt động trừ khi anh ấy bình phục hoàn toàn, hoặc đó không phải là điều tốt nhất cho anh ấy.

Hiện đang thua 3-1 trước Boston Celtics, Miami đang trên đà giành chiến thắng trong loạt trận đổi thưởng này. Được dẫn dắt bởi Butler và Adebayo, Heat còn một trận đấu nữa trước khi họ có thể đối đầu với một đội vào chung kết khác đến từ phương Tây, Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *