“To Hide their Flop” – The Witcher được Netflix chuyển thể anime sau khi phần 3 chiếu thất bại


Gần đây, Netflix cuối cùng đã công bố bộ phim hoạt hình Witcher thứ hai được đồn đại từ lâu, Sirens of the Deep. Nó được chuyển thể từ truyện ngắn được người hâm mộ yêu thích của Andrzej Sapkowski, A Little Sacrifice. Mặc dù họ chưa tiết lộ ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến ​​phim sẽ ra rạp vào cuối năm 2024.

Ngoài ra, Netflix tiết lộ rằng Doug Cockle, người lồng tiếng cho Geralt trong trò chơi The Witcher, cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật này trong bộ phim sắp tới. Tương tự như vậy, Joey Batey và Anya Chalotra sẽ trở lại từ loạt phim Witcher live-action để lồng tiếng cho Jaskier và Yennefer. Bộ phim anime mới cũng sẽ có sự tham gia của Christina Wren trong vai Essi Daven. Đáng chú ý, nhân vật Essi chưa bao giờ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống ngoài những cuốn sách gốc của Witcher.


Netflix đã tiết lộ tất cả những chi tiết này trong Geeked Week 2023, nơi họ cũng phát hành một đoạn giới thiệu thông báo.


Bản tóm tắt của anime kể rằng trong bộ phim Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật đột biến được tuyển dụng để điều tra các cuộc tấn công khác nhau tại một ngôi làng ven biển. Cuối cùng anh thấy mình bị cuốn vào cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa con người và nàng tiên cá. Nó nói thêm rằng Geralt phải dựa vào bạn bè của mình để giải quyết bí ẩn trước khi mối thù giữa hai vương quốc leo thang thành một cuộc chiến toàn diện.

Người hâm mộ nhớ đến chương trình The Witcher

Bộ phim anime Sirens of the Deep sắp ra mắt đã được đưa tin từ lâu. Bộ phim còn được hé lộ bí mật một cách tinh tế trong The Witcher Season 3 thông qua một bài hát cũng mang tên A Little Sacrifice, được hát bởi Ciri (Freya Allen). Bài hát mô tả câu chuyện của truyện ngắn mặc dù không liên quan gì đến sự kiện chính của chương trình.


Ngay khi phim được công bố, người hâm mộ đã liên tưởng đến sự thất bại của Season 3 của The Witcher Show ra mắt vào tháng 7 năm nay. Người hâm mộ bắt đầu chỉ ra Netflix đang làm gì với chương trình. Một người dùng ‘Người say mê Spork’ đã viết, “Netflix đã làm hoen ố toàn bộ loạt phim bằng chương trình khủng khiếp của họ.”


Tương tự như vậy, một người dùng khác có tên ‘AggroMatt’ đã viết: “Vì vậy, họ đã ngủ với Henry, và bây giờ họ thấy xếp hạng của họ dành cho Witcher giảm mạnh sau khi người duy nhất giữ được bộ phim cùng nhau gặp rắc rối, họ làm một loạt anime để che giấu sự thất bại của mình. Nghe có vẻ đúng.”

Một số fan thậm chí còn bày tỏ lo ngại rằng Netflix thường làm hỏng cốt truyện anime bằng cách đi chệch khỏi cốt truyện chính của anime gốc. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đều lo ngại về việc bộ phim chuyển thể mới này sẽ thành công như thế nào, dựa trên lịch sử quá khứ của Netflix với các bộ phim chuyển thể The Witcher.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *