“Tòa án sẽ khiến Kobe tự hào” – Giải đấu NBA trong mùa giải của LA Lakers khiến người hâm mộ xúc động


Los Angeles Lakers đã tiết lộ một thiết kế sân mới táo bạo cho Giải đấu NBA trong mùa, một sự khác biệt so với sàn gỗ cứng truyền thống. Sân nhà của họ hiện có trung tâm màu tím được bao quanh bởi màu vàng, đây là một sự thay đổi khá lớn. Ngoài ra còn có biểu tượng cúp ở sân trung tâm, một tính năng không có ở sân NBA Finals.

Sự thay đổi lớn trong thiết kế sân này đã gây xôn xao trong giới hâm mộ NBA. Một người hâm mộ ca ngợi thiết kế này, nói rằng đây là sự tưởng nhớ tới Kobe Bryant quá cố, “Tòa án sẽ làm Kobe tự hào.”


Một người hâm mộ đã gọi anh ấy “Tòa án tốt nhất trên thế giới.” Một người khác nói thêm, “Tòa án này thực sự trông khá ngọt ngào. Trước tiên hãy xem nó hoạt động như thế nào.


Đáng ngạc nhiên là thiết kế này được mô tả là có khả năng gây mất tập trung, khiến một số người chơi bày tỏ sự ngạc nhiên về độ sáng của nó. Mặc dù không thể phủ nhận thiết kế mới rất bắt mắt và được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ khán giả.


Lakers 1-0 trong giải đấu trong mùa giải NBA

Lakers bắt đầu hành trình vô địch trong mùa giải bằng chiến thắng, đánh bại Phoenix Suns trên đường đi. LeBron James dẫn đầu về số điểm với 32 điểm xuất sắc, trong khi đồng đội Cam Reddish đóng góp đáng kể, đặc biệt là từ ngoài vòng cấm. Kevin Durant ghi được 38 điểm để dẫn đầu Suns nhưng cuối cùng lại thất bại.


Ở bảng A của Giải đấu trong mùa, Lakers đang ở thế mạnh. Họ hiện đang có sự chênh lệch điểm tích cực, xếp sau Utah Jazz dẫn đầu nhóm. Đối thủ còn lại của nhóm là Portland Trail Blazers đang đứng ở vị trí thứ ba. Với cơ cấu giải đấu thiên về đội đầu bảng và suất đặc cách từ mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp, Lakers đang có cơ hội giành chức vô địch bảng A.

LeBron James cho biết Giải đấu trong mùa khốc liệt hơn

Giải đấu trong mùa là một sự bổ sung mới cho lịch thi đấu của NBA nhằm tăng thêm sự phấn khích và cạnh tranh cho giai đoạn đầu mùa giải. LeBron James, sau trận đấu đầu tiên của Lakers trong giải đấu đã ghi nhận cường độ và mức năng lượng ngày càng tăng trong đám đông cũng như trên sân. Anh ấy lưu ý rằng các trận đấu trong giải đấu có cảm giác khác so với các trận đấu thông thường trong mùa giải.


“Nó có cường độ cao hơn một chút,” James nói. “Tôi nghĩ người hâm mộ cũng mang lại nhiều năng lượng hơn. Tôi cảm thấy như một số màn kịch và một số màn hành quyết ở cấp độ cao hơn. Chắc chắn là nó có cảm giác hơi khác so với các trận đấu thông thường trong mùa giải.”


Các trận đấu vô địch trong mùa giải được lên lịch vào thứ Ba và thứ Sáu. Trận đấu trên sân nhà sắp tới của Lakers gặp Memphis Grizzlies, trận đầu tiên trên đấu trường mới của họ, sẽ rất thú vị để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *