“Tôi bị sốc” – Rodtang Jitmuangnon bị người hâm mộ tấn công tại trận đấu bóng đá địa phương

BẢN TÓM TẮT

  • Rodtang Jitmuangnon hiện đang giữ đai vô địch Muay Thái hạng ruồi tại ONE Championship.
  • “Người sắt” đã trở thành một siêu sao khổng lồ nhờ khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc của mình.
  • Vị thế siêu sao của anh một lần nữa được thể hiện khi ngôi sao ONE bị người hâm mộ địa phương vây quanh.

Nhà vô địch thế giới hạng Flyweight ONE Muay Thai Rodtang Jitmuangnon đã đạt đến mức độ nổi tiếng mà anh chưa bao giờ nghĩ là có thể.

“Người Sắt” là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong đội hình ONE Championship, sau màn trình diễn ở Circle đã chứng kiến ​​những đoạn clip về phong cách tấn công toàn diện và năng lực của anh ấy được lan truyền rộng rãi.

Mức độ fandom bao quanh siêu sao Thái Lan hiện đã được thể hiện đầy đủ khi ONE ra mắt tại Mỹ được chờ đợi từ lâu vào tháng 5 năm ngoái.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tangtang Jitmuangnon (@rodtang_jimungnon)

Trong khi thẻ ONE Fight Night 10 giới thiệu những tuyển thủ hàng đầu của Mỹ như Demetrious “Chuột Hùng”Johnson và Hiền nhân “Siêu” Northcuttmột trong những màn nổi bật nhất của đêm được dành cho ông vua Muay Thái hạng ruồi.

Sau khi hạ gục đối thủ người Mexico Edgar Tabares ở vòng hai, ngay cả Rodtang – người lớn lên nghèo khó ở Phattalung, Thái Lan – cũng không thể tin được những tràng pháo tay mà mình nhận được.

“Tôi rất ngạc nhiên. Tôi không biết rằng người Mỹ sẽ phản ứng như vậy hoặc tôi đã có một lượng người hâm mộ ở Mỹ,” anh nhớ lại. “Tôi rât cảm kich. Khi còn là một đứa trẻ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải vật lộn trong nghèo khó rằng mình sẽ ở đây”.

Cuối năm đó, chàng trai 26 tuổi tiếp tục kình địch trong trận đấu được mệnh danh là “Trận đấu Muay Thái hay nhất năm 2023” của ONE với người bạn và đồng hương Superlek Kiatmoo9.

Mặc dù anh đã thua khi quyết định của ban giám khảo sít sao được công bố, mức độ đưa tin và sự hoan nghênh của giới phê bình xung quanh trận đấu hoành tráng cho thấy Rodtang và môn thể thao Muay Thái đã tiến xa đến mức nào.

Người hâm mộ băng đảng Rodtang Jitmuangnon

Ví dụ mới nhất về sức mạnh ngôi sao ấn tượng của Rodtang Jitmuangnon mới đây được thể hiện tại một trận đấu bóng đá địa phương ở Thái Lan. Trong một video đăng trên trang Instagram của mình, Rodtang đã bị vây quanh bởi những người hâm mộ trẻ tuổi nhiệt tình đòi xin chữ ký của siêu sao Muay Thái.

Mặc dù anh vừa kịp ra khỏi bãi đậu xe trước khi đám đông tràn vào nhưng Rodtang đã thể hiện lòng biết ơn của mình trong chú thích.

“Cảm ơn bạn 🙏🏻🫶,” anh đã viết.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tangtang Jitmuangnon (@rodtang_jimungnon)

Không rõ chính xác video được quay ở đâu, nhưng đại diện của Jitmuangnon Gym dường như đã mặc áo đấu của đội mà anh ấy đến cổ vũ sau khi ban đầu mặc một chiếc áo phông bình thường.

Đoạn clip đã được thích hơn 13.000 lần và phần bình luận có sự góp mặt của MỘT hoàng gia như vua quyền anh hạng ruồi Superlek và nhà vô địch thế giới ONE MMA hai hạng, Anatoly Malykhin.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *