“Tôi biết chúng ta đang vào chung kết” – Jimmy Butler mời Coco Gauff nổi tiếng của Pháp mở rộng 2023 tham dự các trận chung kết NBA ngay cả trước khi giải đấu diễn ra

Jimmy Butler là một cầu thủ rất quan trọng trong đội hình của Miami Heat. Họ có một sự vươn lên dẫn đầu rất khác thường. The Heat gần như không còn tranh chấp ở vòng loại trực tiếp và phải vật lộn để cạnh tranh với các đội vô địch play-in. Hóa ra sự tin tưởng của Butler vào đội của anh ấy sẽ đưa họ tiến xa đến chức vô địch.

Ngôi sao quần vợt Pháp mở rộng 2023 Coco Gauff vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Jimmy. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đang cung cấp vé xem trận đấu thông thường theo mùa mà anh ấy đã sử dụng. Butler sau đó đã đề nghị Gauff vé xem một trận đấu sau mùa giải, nhưng anh ấy đã từ chối vì dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ở nước ngoài. Tùy chọn chuyển tiếp nhỏ 6 inch 7 foot sẽ gây ấn tượng với Gauff.

Anh tiết lộ, “Khi anh ấy gửi cho tôi rằng tôi biết chúng tôi sẽ vào Chung kết vì anh ấy không nói ‘Nếu chúng ta vào Chung kết’, anh ấy nói ‘Khi chúng ta vào Chung kết.'” Tại thời điểm này, Gauff tuyên bố rằng đây là trước khi Heat tranh một suất đá playoff trong giải đấu play-in với Atlanta Hawks. Sự tự tin của Butler là điều khiến Gauff tin rằng Heat có thể giành được nó ở mùa giải này.

Jimmy Butler và Miami Heat chuẩn bị đối mặt với Denver Nuggets trong trận chung kết NBA

Jimmy Butler đã chơi ở một tầng bình lưu khác theo một số đồng nghiệp của anh ấy. All-Star 6x gần đây không có dấu hiệu chậm lại. Miami đã suýt bị loại khỏi vòng loại trực tiếp nhưng bằng cách nào đó họ đã vượt qua và Butler đã tàn phá một số đội mạnh nhất giải đấu. Hạt giống số tám Heat đã loại hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên.

Anh ấy đã ghi trung bình 28,7 điểm, 7 rebound và 5,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Jrue Holiday, người bảo vệ điểm phòng thủ của Bucks nói rằng Butler gần như không thể ngăn cản. Holiday mạnh dạn tuyên bố rằng ngay cả Michael Jordan hàng đầu cũng không thể dừng lại Vòng loại trực tiếp của Jimmy. Sau loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông đáng kinh ngạc với Boston Celtics, Heat sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA.

Jimmy and the Heat đã sớm dẫn trước 3-0 trong loạt trận ECF. Boston đã học cách biến động lực theo ý muốn của họ, cuối cùng kết thúc loạt trận với tỷ số 3-3.

Celtics nhanh chóng trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, Miami đã giành chiến thắng trong Ván 7 đưa Celtics về nhà. Denver chắc chắn sẽ là một đối thủ lớn của Miami. Tuy nhiên, Butler dự đoán rằng anh ấy sẽ giành chức vô địch trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *