“Tôi cảm thấy như tôi là không. 1” – Brandon Miller đối mặt với sự cạnh tranh với Lựa chọn số 1 tại NBA Draft 2023 Victor Wembanyama

Khi giai đoạn hậu mùa giải kết thúc, người hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của một nhóm mới. Dự thảo NBA năm 2023 được lên kế hoạch vào tháng 6, vì việc bốc thăm cũng đã được quyết định. Spurs đã gặp may khi có được lựa chọn số một và triển vọng hấp dẫn, Victor Wembanyama. Victor được coi là một trong những triển vọng hàng đầu sau bản dự thảo LeBron James năm 2003. Wemby đã gây ồn ào sau bản dự thảo năm 2022, thể hiện phong độ tuyệt vời ở Pháp.

Victor Wembanyama và Brandon Miller (Tín dụng: USA TODAY)

Bước vào bản nháp năm nay, Victor đã sẵn sàng ghi tên mình lên đầu bảng. Thay vào đó, Hornets nhận được lượt chọn thứ hai, tiếp theo là Blazers với lượt chọn thứ ba. Brandon Miller, tiền đạo 6’9 từ Alabama được cho là sẽ cao bằng lượt chọn thứ hai. Biết tầm quan trọng của trò chơi của mình, Miller tin rằng anh ấy là người giỏi nhất trong lớp dự thảo.

Victor Wembanyama không chỉ là một cầu thủ cao lớn khác

Là một trung vệ 7’5, Wembanyama cũng linh hoạt như bất kỳ cầu thủ nào khác trên sân. Khả năng bắn súng của anh ấy là đặc biệt đối với một người có kích thước như anh ấy và đáng tin cậy hơn khi phòng thủ. Sự nổi lên của anh ấy ở Pháp đã nói lên điều đó. Về kích thước của mình, anh ấy đã so sánh với Kevin Durant và một phiên bản lớn hơn của Kristaps Porzingis. Mặc dù lối chơi của anh ấy chắc chắn đáng được quảng cáo rầm rộ, nhưng không có nghi ngờ gì về vị trí của anh ấy là lựa chọn số một.

Mặc dù Brandon Miller có một suy nghĩ khác cho điều này. Miller, người được dự đoán là lựa chọn thứ hai, tin rằng anh ta đứng đầu, vì kích thước của Victor là điều duy nhất anh ta có lợi thế hơn. Brandon cũng là một cầu thủ cừ khôi, là một tay bắn súng và phản công ổn định.

Ngoài việc điền vào tất cả các số liệu thống kê, Miller còn được coi là một người chơi giỏi. “Tôi cảm thấy mình là số 1, nhưng bạn không thể đánh bại 7-5, sải cánh dài 8 foot,” Miller nói. Trong khi các kỹ năng của Victor có vẻ phi thường đối với một người có kích thước như anh ấy, thì Miller cũng có kỹ năng tương đương nhưng thiếu một số lĩnh vực.

Brandon cần cải thiện một chút trong khâu lựa chọn sút cũng như tạo khoảng trống cho mình. Ngoài ra, Miller là một cầu thủ khó dứt điểm, và để thấy anh ấy tiếp tục ở cùng một giải đấu sẽ là một câu hỏi dành cho các tuyển trạch viên.

Mặt khác, Victor cũng có một số lĩnh vực cần cải thiện, nhưng về khối lượng và hiệu suất của anh ấy ở Pháp, anh ấy có vẻ phù hợp nhất cho sự lựa chọn đầu tiên. Sẽ rất thú vị để xem Miller sẽ ra mắt với đội nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *