“Tôi Chắc Chắn Tôi Sẽ Trở Thành Cầu Thủ NBA” – Barack Obama Quá Sợ Nói Với Cả Thế Giới Về Giấc Mơ Cả Đời Của Ông

Barack Obama được bầu làm Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ vào năm 2009. Nhiệm kỳ lãnh đạo quốc gia của ông kéo dài đủ hai nhiệm kỳ trước khi ông từ chức vào năm 2017. Ông thường được khen ngợi về phẩm chất lãnh đạo và cách ông đã giúp đỡ nước Mỹ bằng nhiều cách, trong đó có chăm sóc sức khỏe. Nhiệm kỳ Tổng thống của ông đã tạo ra một số khoảng thời gian tuyệt vời nhất mà đất nước từng chứng kiến.

Cựu tổng thống hợp tác với Netflix để phát hành cái gọi là sê-ri “Công việc: Những gì chúng ta làm cả ngày.” Loạt phim không phải là bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy trước đây khi chính Obama đến thăm những người Mỹ khác nhau để xem họ làm gì cả ngày tại nơi làm việc. Trước khi bộ phim ra mắt, anh ấy đã được phỏng vấn và hỏi một số câu hỏi liên quan đến ước mơ thời thơ ấu và những khoảnh khắc yêu thích trong cuộc sống.

“Khi còn nhỏ, tôi thường nói với người lớn rằng công việc mơ ước của tôi là trở thành một kiến ​​trúc sư. Nhưng, một cách bí mật, tôi tin chắc rằng mình sẽ trở thành một cầu thủ NBA. Tôi không có hoa bia,” anh ấy nói sau khi được hỏi về những giấc mơ thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, anh ấy tiết lộ rằng công việc đầu tiên của anh ấy là tại Baskin Robbins địa phương ở Honolulu, Hawaii. Anh ấy cũng tuyên bố rằng công việc yêu thích của anh ấy là Tổng thống Hoa Kỳ. Tình yêu của anh dành cho bóng rổ cũng không bao giờ phai nhạt.

Barack Obama đã từng chơi ở NBA chưa?

Thật không may, không, Barack Obama chưa bao giờ chơi ở NBA trước đây. Tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi thể hiện rõ ràng khi anh ấy thường sử dụng thuật ngữ bóng rổ hoặc thể thao trong các bài phát biểu của mình. Obama cũng chưa bao giờ tham gia Trò chơi dành cho người nổi tiếng. Đã đến lúc NBA mời cựu Chủ tịch đến thi đấu và cho cả thế giới thấy những kỹ năng mà ông chưa bao giờ bộc lộ.

Barack Obama đã từng chơi bóng rổ cho các đội tuyển trường trung học cơ sở và trung học phổ thông của mình. Anh ấy chơi cho Trường Punahou của Hawaii nằm ở thành phố lớn lên ở. Nhiều nguồn tin khẳng định cựu Tổng thống Mỹ có một sân bóng rổ được xây dựng trong khuôn viên Nhà Trắng.

Anh ta bị cáo buộc đã chơi các trận bóng rổ nhặt bóng với các đồng nghiệp và nhân viên Nhà Trắng. Điều này cho thấy rằng Barack rất tuyệt khi được ở bên cạnh mặc dù đang ở vị trí cao nhất trong nước.

Đội NBA yêu thích của Obama là Chicago Bulls. Anh ấy từng là một fan hâm mộ lớn của Bulls trong thời kỳ Michael Jordan. Khi Golden State Warriors đến thăm Nhà Trắng sau cuộc tranh cử chức vô địch của họ, Obama nói rằng ông rất vinh dự được là một trong những cầu thủ của một trong những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ấy đã đánh bại toàn bộ đội Warriors bằng cách chuyển sự chú ý của mình sang Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr, người đã chơi cho Bulls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *